Yến Trang xuất hiện thân thiết cùng Thu Thủy sau 10 năm cạch mặt, chưa kịp vui thì fans đã “khóc thét” vì sợ

Quan hệ bất hoà giữa hai nữ ca sĩ được giải quyết sau 10 năm lại nhưng lại không hot bằng gương mặt “đáng sợ” của Thu Thủy.

Từng cùng là thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng đình đám một thời nhưng Yến Trang và Thu Thủy lại có mối quan hệ “cơm không lành, canh chẳng ngọt” tận 10 năm. Chẳng những tiết lộ có m.â.u thu.ẫ.n, cả hai còn liên tục tránh mặt không nói chuyện, không gặp gỡ dù đã rất nhiều lần Mây Trắng họp mặt khiến công chúng vô cùng tiếc nuối.

thu thuy blogtamsuvn0Được thành lập từ 2000 với 5 thành viên, tuy nhiên sau khi tan rã đến nay khán giả vẫn chưa gặp lại khoảnh khắc đầy đủ các thành viên xuất hiện cùng nhau.

thu thuy blogtamsuvn01Yến Trang từng tiết lộ có bất hoà với Thu Thuỷ khi còn trong nhóm nên mối quan hệ của hai nữa ca sĩ này từng là ẩn số khiến người hâm mộ xôn xao.

thu thuy blogtamsuvn02Không ít lần Mây Trắng hội ngộ nhưng nếu có Yến Trang thì không có Thu Thuỷ và ngược lại.

thu thuy blogtamsuvn03Cứ như thế trải qua 10 năm thiếu vắng…

10 năm trôi qua, mới đây khoảnh khắc Yến Trang, Thu Ngọc và Thu Thuỷ hội ngộ thân thiết cùng nhau trong tiệc sinh nhật một người bạn, khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Tuy nhiên, người hâm mộ chưa kịp thở phào nhẹ nhõm, thì lại choáng váng trước gương mặt “biến dạng” vì chiếc mũi dài “phù thủy” của giọng ca “Candy”.

thu thuy blogtamsuvn04Khoảnh khắc Yến Trang và Thu Thuỷ cùng xuất hiện thân thiết trên 1 khung ảnh khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

thu thuy blogtamsuvn05Tuy nhiên, gương mặt cứng đơ cùng chiếc mũi dài ngoằng, nhọn hoắt của Thu Thuỷ lại nhanh chóng thu hút dư luận.

Tít gốc: Chưa kịp vui mừng khi Yến Trang xuất hiện thân thiết cùng Thu Thủy sau 10 năm ‘từ mặt’, người hâm mộ phải ‘khóc thét’ vì sợ

Theo Thế Giới Trẻ