Xuýt xoa trước khoảnh khắc “cha nào con nấy” cực đáng yêu của Lương Thế Thành

Là người khéo léo chăm sóc và dành nhiều thời gian cho con nên Lương Thế Thành và cậu quý t.ử có rất nhiều khung ảnh hết sức đáng yêu.

Lương Thế Thành – Thuý Diễm là một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt. Tổ ấm của họ ngày càng hạnh phúc hơn khi có thêm cậu quý t.ử Bảo Bảo. Đặc biệt, cách mà nam diễn viên lo lắng, dành hết thời gian cho vợ con đã khiến nhiều người ghen tị.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, ông xã của Thuý Diễm vừa khoe một loạt các khoảnh khắc mà hai cha con ở nhà. Đồng thời, anh còn chia sẻ dòng trạng thái: “Khi mẹ vắng nhà, chỉ còn 2 người đàn ông áo trắng bên nhau, chúng tui yêu thư.ơ.ng nhau lắm đó nha”.

Đây chính là hai “soái ca” áo trắng đặc biệt nhất của tổ ấm nhà Thuý Diễm.

Chỉ mới vài tháng tuổi nhưng cậu quý t.ử đã biết tạo dáng y hệt với nam diễn viên, ánh mắt còn nhìn thẳng vào camera điện thoại.

Bé Bảo Bảo khá thích chơi đùa với ba, khi còn khá nhỏ đã có những hành động âu yếm Lương Thế Thành.

thuydiem blogtamsuvn1athuydiem blogtamsuvn2athuydiem blogtamsuvna

Rất nhiều sao Việt đã bày tỏ sự thích thú trước vẻ ngoài đáng yêu, kháu khỉnh của con trai Thuý Diễm.

Như lời kể của Thuý Diễm, bé Bảo Bảo vừa ra đời nhưng trộm vía đã sở hữu được nhiều nét đẹp từ bố. Trong khi đó, Lương Thế Thành lại rất mê con, anh gần như dành hết việc chăm sóc em bé. Bà xã cho hay, anh mê con hơn tất cả mọi thứ trên đời, bỏ cả vợ sang một bên.

Chẳng những thế, anh còn có suy nghĩ cực hiện đại và yêu chiều vợ con. Anh chấp nhận mang tiếng sợ vợ trong mắt nhiều người, bởi lẽ hơn ai hết Lương Thế Thành hiểu được hạnh phúc gia đình mới là điều quan trọng. Nam diễn viên từng bộc bạch: “Nhiều khi tôi không biết là mình đã làm cách nào, chỉ biết cãi nhau xong, cô ấy lao vào ôm, thế là hết gi.ậ.n. Chúng tôi có thể nhạt nhòa trong mắt người khác, nhưng cũng chẳng sao. Quan trọng là Thúy Diễm – Lương Thế Thành thấy đủ!

Chúng tôi không bon chen, chẳng tranh giành, cứ đường của mình mà bước. Tôi lao ra đời làm việc cật lực cũng chỉ vì muốn vợ con được đầy đủ. Chứng kiến cảnh Thúy Diễm trầm cảm, đứng trước gương khóc một mình, tôi thấy có lỗi vô cùng. Chỉ vì sinh con cho tôi mà vợ chịu nhiều bu.ồ.n tủi đến vậy. Nếu không thư.ơ.ng cô ấy, tôi có còn xứng đáng là đàn ông không?”.

Theo Thể Thao Văn Hóa