Xúc động về danh xưng “Hoa hậu nhặt rác” của H’Hen Niê qua lời kể của NTK Thuận Việt

Không tỏ ra mình là người nổi tiếng, tạo kho.ả.ng cách, H’Hen Niê khiến người đối diện yêu mến nhờ sự giản dị và chân chất.

Những ngày qua, khán giả cũng như nghệ sĩ Việt cực xôn xao trước những phần thi của H’Hen Niê tại cuộc chiến Miss Universe 2018. Xuyên suốt cuộc thi này, cô luôn khiến mọi người thích thú bởi sự bản lĩnh và tự tin trên sàn diễn. Và đến sáng hôm nay, tại đêm chung kết cô chính thức bước vào top 5 trong sự ngạc nhiên và vỡ oà cảm xúc của khán giả.

Có thể nói, H’Hen Niê lại một lần nữa là cái tên đầu tiên giúp cho Việt Nam có vị trí cao hơn trên bản đồ nhan sắc Thế gi.ớ.i.

Nói về người đẹp gốc Đắk Lắk thì khá nhiều người xem cô là một câu chuyện đẹp, truyền cảm hứng tích cực. Ngay cả tích cách và ứng xử của cô với mọi người cũng là một điểm cộng lớn.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, NTK Thuận Việt – người giám khảo chấm cô đăng quang và thân thiết với Hen bất ngờ tiết lộ: “Hoa hậu nhặt rác… Có lẽ đó là điều mà cho đến giờ phút này mình vẫn ấn tượng về Hen. Mỗi lần bước xuống xe là y như rằng bạn ấy gom chai lọ, kể cả những tấm giấy thừa hay những mẩu bánh mì vụn còn sót lại rồi cho vào thùng rác. Hen có thể học không cao. Tiếng Anh chưa giỏi. Có sao đâu. Hen chỉ cần giỏi về nhân cách là được!”.

Có thể nói, không phải ai là người đẹp, Hoa hậu đều có cách ứng xử và hành động “bình dân” như H’Hen Niê. Cô luôn khiến người đối diện cảm nhận được sự gần gũi, thoải mái.

Bên cạnh đó, vị giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến thí sinh của mình: “Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, sẽ là rất tiếc khi chúng ta có cái nhìn hạn hẹp về vạn vật. Cũng như chẳng có định nghĩa nào là tuyệt đối cho bất cứ sự việc nào. Cái đẹp cũng vậy, đa chiều đa sắc. Và khi ta nhìn ra được nhiều điều khác nhau đó. Ta mới là người hạnh phúc. Chưa bao giờ mình thấy 1 tiếng trên máy bay từ Đà Nẵng Về Sài Gòn nó dài đến vậy. Chúc mừng em!”.

                                            Chắn chắn, cô gái người dân tộc này đang là niềm tự hào của đông đảo khán giả Việt.

Thể Thể thao văn hóa