Xúc động khoảnh khắc Duy Mạnh tích cực động viên đồng đội sau pha sút pen thành công của đội bạn

Quả penalty được thực hiện rất hiểm hóc bên phía Nhật Bản đã mở tỉ số trận đấu. Và sau bàn thua đầy tiếc nuối, Duy Mạnh vẫn rất bình tĩnh ra dấu động viên đồng đội.

Công nghệ VAR đã làm rất tốt trong trận đấu mở màn v.ò.ng tứ kết Asian Cup 2019. Nếu VAR từ chối bàn thắng đ.á.nh đầu do chạm tay trong hiệp 1 của các cầu thủ Nhật Bản thì chính VAR cũng quyết định quả penalty từ tình huống cản phá phạm lỗi của Bùi Tiến Dũng.

Cú đá của cầu thủ mang áo số 21 bên đội bạn là rất hiểm hóc. Văn Lâm dù cố gắng đổ người đúng hướng vẫn không cản phá được. Trong tình huống Tiến Dũng bu.ồ.n bã, Duy Mạnh đã hét rất lớn, ra dấu hất tay lên cao thể hiện sự động viên tinh thần cho những chiến binh áo đỏ.

Quả thật, trong những lúc bị dẫn trước tại các giải đấu quan trọng, tinh thần và bản lĩnh là điều các cầu thủ cần phải giữ vững. Thời gian vẫn còn và chúng ta cần cố gắng hết mình để tạo nên điều kì diệu trong trận gặp Nhật Bản.

Trên mạng xã hội, nhiều thành viên mạng dành lời khen cho hành động đẹp của Duy Mạnh, bởi lúc bị dẫn trước, các cầu thủ dễ bị mất tinh thần.

‘Cố lên các chiến binh sao vàng, các anh đã cố gắng hết sức lực rồi. Trước một đội tuyển như Nhật Bản thì những gì đã trình diễn thật xứng đáng nhận được lời khen’; ‘Các cầu thủ của chúng ta đã chơi rất xuất sắc, có thất bại vẫn ngẩng cao đầu’,… trích những bình luận của dân mạng.

Sau phá sút phạt thành công của đội bạn, Duy Mạnh động viên toàn đội cố gắng.

Theo Báo Đất Việt