Xuân Trường thừa nhận phong độ không tốt

Trong buổi họp báo trước trận ĐT Việt Nam – CHDCND Triều Tiên, tiền vệ Xuân Trường thừa nhận rằng phong độ thời gian gần đây của anh không tốt.

xuantruong blogtamsuvn

Xuân Trường đang nỗ lực tìm lại vị trí. Ảnh: Duy Hiệu

Tiền vệ Xuân Trường cho biết: ” Đúng là phong độ thời gian gần đây của tôi không tốt. Chắc chắn tôi sẽ phải chăm chỉ, làm việc nhiều hơn trong các buổi tập, cải thiện nhiều hơn nữa khả năng của mình, tiến bộ nhanh hơn nếu muốn có vị trí trong đội hình chính. Tìm lại vị trí ở đội hình xuất phát, đó là mục tiêu của tôi trong thời gian tới”.

Hồi tháng 10.2016, Xuân Trường từng là người lập công trong chiến thắng 5-2 của ĐT Việt Nam trước CHDCND Triều Tiên. Đó là trận đấu mà ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng dù bị dẫn trước nhưng đã chơi thăng hoa.

Khi được hỏi về cuộc đối đầu đó với lần chạm trán này, Xuân Trường cho rằng: “Ở trận đấu đó, chúng tôi bị dẫn trước, nhưng do tính chất là giao hữu nên có thể các cầu thủ có sự thoải mái trong tinh thần cầu thủ rất tốt, không lo ngại kết quả sau đó vực dậy tinh thần khởi sắc để thắng với tỷ số 5-2″.

Tại AFF Cup 2018, Xuân Trường là cầu thủ không thường xuyên được HLV Park Hang-seo sử dụng. Thế nên trận đấu tới có thể anh sẽ được lựa chọn.

ĐT CHDCND Triều Tiên từng nhiều lần nhận lời mời sang Việt Nam thi đấu, nhưng lần trở lại này mang đến nhiều cảm xúc bởi trận đấu tới họ sẽ đối diện với một ĐT Việt Nam hoàn toàn khác biệt khi vừa đăng quang ngôi vô địch tại AFF Cup 2018.

Theo Lao Động