Xuân Phúc The Face đi môtô đến đón dâu, nhắng nhít bên dàn phụ rể cực điển trai

Để tiết kiệm thời gian, diễn viên Xuân Phúc gộp lễ ăn hỏi, lễ vu quy và tiệc cưới đãi khách ở quê nhà cô dâu – TP.HCM vào cùng một ngày.

Vào lúc 2 giờ chiều nay (28/10), lễ thành hôn của cặp đôi diễn viên Xuân Phúc – Trúc Thanh đã được diễn ra tại nhà gái trong không khí náo nhiệt, tươi vui. Từ sớm gia đình nhà gái đã hoàn thành khâu trang trí nhà cửa, cùng cô dâu chuẩn bị các nghi thức cưới xin.

Nam diễn viên Xuân Phúc rạng rỡ với áo dài đỏ trong ngày trọng đại.

Chú rể Xuân Phúc diện áo dài màu đỏ bảnh trai, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để rước nàng về dinh.

Dàn bưng quả bên phía nhà trai toàn là những nam diễn viên điển trai và khá nổi tiếng như: Cường Seven, Lý Bình, Hiếu Nguyễn, Tuấn Phạm (Gạo nếp gạo tẻ), Hồng Đức (The Face), Anh Dũng

Dàn phù rể toàn những anh chàng đẹp trai và nổi tiếng.

Được biết, để tiết kiệm thời gian, diễn viên Xuân Phúc gộp lễ ăn hỏi, lễ vu quy và tiệc cưới đãi khách ở quê nhà cô dâu – TP HCM vào cùng một ngày.

Cô dâu Trúc Thanh diện bộ áo dài màu đỏ được thiết kế đặc biệt cho ngày trọng đại của mình.

Tiệc cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra vào tối nay ở một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP. HCM.

Xuân Phúc The Face cùng dàn phù rể đi xe phân khối lớn lớn đến để rước dâu.

Để chuẩn bị cho hôn lễ sắp diễn ra, cô dâu Trúc Thanh đã chọn ba váy cưới, trong đó có hai bộ dành cho tiệc cưới ở TP HCM, một chiếc còn lại cho tiệc cưới ở Hà Nội.

Theo tiết lộ của cô dâu, dàn khách mời sẽ góp mặt trong đám cưới gồm 3 vị Huấn luyện viên The Face gồm: Minh Hằng, Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. Ngoài ra, hai vợ chồng còn mời những nhân vật nổi tiếng gồm ca sĩ Hương Tràm, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, nhạc sĩ Nguyễn Hà, diễn viên Hiếu nguyễn, diễn viên Anh Dũng, diễn viên Lý Bình, ca sĩ Phương Trinh Jolie, ca sĩ Cường Seven, người mẫu Lilly Nguyễn, Adam Lâm, vlogger Trang Hý…

Sau đó, vào ngày 11/11, uyên ương tiếp tục tổ chức lễ thành hôn, tiệc cưới ở Hà Nội – quê nhà chú rể.

Theo Thể thao văn hóa