Xuân Bắc cát-xê 8 tỷ vẫn ‘chạy dài’ trước nhà sang, xế hộp xịn của Tự Long

Là bạn thân nhưng cách tiêu tiền của Xuân Bắc và Tự Long rất khác nhau.

Cách đây không lâu, hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long đồng loạt đăng ảnh “nhá hàng” chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2019. Trong cuộc gặp gỡ này, Tự Long cùng Xuân Bắc, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Khải Anh bàn bạc, thảo luận về n.ội dung chương trình.

Xuân Bắc và Tự Long không chỉ là cặp bài tr.ù.ng trong diễn xuất mà ngoài đời cả hai có mối quan hệ rất thân thiết. Đi diễn cùng nhau từ thuở sinh viên ngh.è.o, tình bạn hơn 20 năm của Xuân Bắc – Tự Long khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nói về cậu bạn thân, Xuân Bắc từng chia sẻ: “Với tôi, Tự Long là bạn diễn ăn ý, thông minh”. Về phía Tự Long, anh vui vẻ cho biết, có nhiều chuyện Xuân Bắc còn biết trước cả vợ anh.

Năm 2015, Xuân Bắc nhận số cát-xê 8 tỷ đồng sau khi đồng ý nhượng bản quyền hình ảnh của mình và gameshow Đuổi hình bắt chữ cho VTC Online. Đây là lần đầu tiên có một nghệ sĩ hài bán bản quyền hình ảnh của mình và việc này đã đưa Xuân Bắc lên vị trí top 1 về mặt cát-xê được trả.

Thu nhập cao nhưng Xuân Bắc chỉ sử dụng chiếc xe Mazda3 giá dưới 1 tỷ đồng vào năm 2013.

Trong khi đó, nhận cát-xê cao ngang ngửa Xuân Bắc, NSND Tự Long tự hào khoe chiếc xế mới tậu vào năm 2016.

Đây là phương tiện di chuyển chính của Tự Long và gia đình.

Trên trang cá nhân, trưởng phòng “Ơn giời, cậu đây rồi” thường chia sẻ hình ảnh cuộc sống cá nhân với người hâm mộ. Tháng 8.2015, anh và bà xã đã chuyển về căn hộ mới để chuẩn bị chào đón con gái đầu lòng. Chia sẻ trên mạng xã hội, Tự Long cho biết, anh tự tay trang hoàng căn nhà mới theo đúng ý thích của mình.

Phòng khách được thiết kế sang trọng với n.ội thất hiện đại, màu sắc tinh tế hài hòa.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp tới thăm nhà mới của danh hài 7X khi vừa hoàn thiện.

Kệ để các loại rượu quý và nhiều bức tượng, đồ cổ của Tự Long được sắp xếp gọn gàng.

Khác với Tự Long, Xuân Bắc hiếm khi chia sẻ hình ảnh vợ con hay nhà cửa, xe cộ trên trang cá nhân.

Một góc căn hộ của gia đình Xuân Bắc được hé lộ với khán giả khi anh và con trai tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế năm 2015″.

Một góc phòng của bé Bi, con trai Xuân Bắc.

Đây là lần đầu tiên Xuân Bắc hé lộ căn hộ của gia đình mình trên sóng truyền hình.

Một góc tủ đồ quần áo của gia đình Xuân Bắc được chính anh hé lộ khi con trai anh (bé Bi) chọn trang phục mặc đi chơi. Khi bị bố thúc giục việc chọn đồ, bé Bi vừa chê bố vừa lý sự “ra đường phải ăn mặc đàng hoàng”.

Phòng khách của gia đình Xuân Bắc được sắp xếp gọn gàng.

Theo Dân Việt