Xông pha trên sân cỏ, tại quê nhà Bình Phước tổ ấm của Hồng Duy lại đơn giản bất n.g.ờ

Căn nhà nơi Hồng Duy sinh ra và lớn lên gây ấn tượng với vẻ ấm cúng.

1Nhà cầu thủ Hồng Duy nằm trên Quốc lộ 13 (Thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước). Ngôi nhà được thiết kế khá đơn giản, không có nhiều họa tiết như chính con người nơi này.

2
Hiện tại, căn nhà được xây dựng khá lâu của gia đình chỉ có bố mẹ của Duy là ông Nguyễn Tấn Phong (SN 1963) và bà Bùi Thị Ngọc Kiều (SN 1967) ở đây. Hai anh trai của Duy đều đã lập gia đình và sống riêng.

3
Bên trong ngoài bộ bàn ghế gỗ được chạm trổ tinh tế thì chỉ có vài vật dụng cần thiết. Màu trầm của gỗ khiến toàn bộ phòng khách trở nên nhẹ nhàng, ấm áp đến không ngờ.

4
Điểm nhấn của không gian phòng khách chính là những bức ảnh kỉ niệm, bằng khen được bố mẹ cất nơi trang trọng nhất trong nhà. Đối với họ, Duy là một người con trai hiền lành và luôn quan tâm đến bố mẹ.

5
Những tấm huy chương được treo trong nhà của Hồng Duy. Đây là thành quả nhiều năm phấn đấu cho sự nghiệp bóng đá của nam cầu thủ.

6Được đào tạo tại Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, hơn 7 năm qua Nguyễn Phong Hồng Duy xa quê, xa bố mẹ để theo nghiệp cầu thủ.

7
Mẹ Hồng Duy cho biết, một năm Duy về được đôi lần cho nên lúc nào bà cũng nhớ thư.ơ.ng con. Thế nhưng, bà vẫn luôn an ủi và động viên con cố gắng hoàn thành nhiệm vụ ở Học viện và đội tuyển.

8Trong nhà Hồng Duy không có quá nhiều cửa nhưng chính kiểu không gian mở này lại mới khiến căn nhà trở nên sống động, độc đáo và đẹp mắt.

9
Sử dụng nền lát gạch màu trầm cùng tường màu sáng nên nhà Duy Pinky mang đậm hơi hướng hiện đại.

10
Tuy cũ kĩ nhưng mọi thứ sạch sẽ và ấm cúng.

11
Bên ngoài bố mẹ anh chàng trồng thêm hoa cho tươi sáng.

12
Thua trong cuộc chạm trán với Nhật Bản là điều không ai mong muốn, thế nhưng, trên tất cả nhà vẫn là nơi có nhiều người mong chờ sự trở về của Hồng Duy nhất.

Theo Thời đại Plus