Xây nhà tiền tỷ cho mẹ, Đức Chinh còn hào phóng trả tiền làm đường cho cả xóm, chuẩn soái ca

Không chỉ khiến người hâm mộ nể phục vì xây được nhà mới cho mẹ ở tuổi 22, Hà Đức Chinh còn chiếm được cảm tình từ mọi người bởi tấm lòng của mình dành cho quê hương, làng xóm.

Mới đây, sau khi hình ảnh căn nhà mới được Hà Đức Chinh xây cho ông bà n.ội, mẹ và em gái nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng, các fan của tiền đạo người Phú Thọ còn tiết lộ anh còn giúp đỡ làm đường cho mọi người.

Căn nhà mới khang trang Đức Chinh xây cho gia đình.

Đức Chinh luôn dành mọi sự cố gắng hướng về cho gia đình.

Ai nấy đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tấm lòng hiếu thảo của Đức Chinh và cả hành động tốt đời đẹp đạo mà chàng tiền đạo tuyển Việt dành cho cộng đồng.

Theo đó, bạn H.P chia sẻ: “Chinh đen từ khi chưa có tiếng tăm như bây giờ đã có ý thức dành dụm để xây nhà cho mẹ. Bây giờ kiếm được tiền rồi, Chinh xây nhà cho mẹ, còn sửa đường cho mọi người nữa cơ. Tấm lòng Chinh tốt lắm”.

Tài khoản H.P tiết lộ tiền đạo người Phú Thọ còn giúp mọi người sửa đường.

Người ta nói, sự nghiệp cầu thủ may mắn lắm mới có một thời điểm đứng trên đỉnh vinh quang, đó là lúc họ kiếm ra được nhiều tiền nhất, nếu không biết tích lũy sẽ sớm trở về số 0. Nhưng Đức Chinh không vì thế mà cất cho riêng mình thành quả đạt được, cách anh hướng về gia đình và cộng đồng thật sự khiến người ta phải xúc động.

Bên trong nhà mới của gia đình Đức Chinh.

CĐM hết lời khen ngợi Đức Chinh về tấm lòng hiếu thảo.

Bình luận này của H.P bên dưới bài viết về ngôi nhà mới của gia đình Đức Chinh đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Có lẽ chính bởi những tính cách tốt này, mà Đức Chinh luôn có lượng fan đông đảo dõi theo và ủng hộ trên mọi chiến tuyến đấy nhỉ!

Theo Thethaovanhoa.vn