Vừa vào Tứ kết, Văn Toàn công khai tỏ tình bạn gái 4 năm ngọt sâu răng: “Anh yêu em”

(Smilestv) – Nối gót đội trưởng, đến lượt Văn Toàn mượn chiến thắng của đội tuyển Việt Nam làm dịp công khai tỏ tình với người yêu.

blogtamsuvn018
Một trong những hình ảnh đẹp nhất trận đại chiến đêm qua của đội tuyển Việt Nam trước Jordan ở v.ò.ng loại trực tiếp AFC Asian Cup 2019 là khi đội trưởng Quế Ngọc Hải ra trước máy quay, rưng rưng xúc động khoe chiếc ‘nhẫn giả’ trên ngón áp út bàn tay trái.

blogtamsuvn017
Câu chuyện sau đó khiến người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào. Thủ quân của ‘những chiến binh sao vàng’ muốn chia sẻ niềm vui chiến thắng với người phụ nữ anh yêu.

blogtamsuvn005

Ngày quyết chiến với Jordan cũng là dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới của Hải Quế với người đẹp Dương Thùy Phương. Không kịp về chia vui với vợ, cũng không thể mang theo nhẫn cưới vào sân do luật cấm cầu thủ đeo trang sức kim loại khi đang thi đấu, chàng đội trưởng nghĩ ra một cách cực ngọt ngào. Trung vệ họ Quế tự làm một chiếc nhẫn giấy quấn quanh ngón áp út, bên trên có vẽ hình trái tim lồng vào số 1 với ngụ ý kỷ niệm một năm ngày về chung nhà với bà xã hoa khôi.

blogtamsuvn004

Hành động nhỏ nhưng cực kỳ lãng mạn của Quế Ngọc Hải không chỉ khiến người hâm mộ xôn xao mà mới đây, tiền vệ Văn Toàn cũng nối gót đàn anh, công khai bày tỏ tình cảm với bạn gái xinh đẹp nhân thời khắc chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Nếu Hải Quế vừa kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì Văn Toàn cũng có dịp nhìn lại 4 năm mặn nồng bên người yêu.

blogtamsuvn019
Trên trang cá nhân, chàng tuyển thủ quê Hải Dương đăng bức hình selfie với tờ giấy có dòng chữ ‘Happy 4 year anniversary’ và câu tỏ tình k.in.h điển ‘Anh yêu em’ nổi bật trước máy quay. 

blogtamsuvn014
Văn Toàn còn chú thích thêm: “5 năm mà cứ cãi là 4″, ngầm kỷ niệm kho.ả.ng thời gian yêu nhau khá lâu dài và khẳng định tình cảm bền chặt với bạn gái.

blogtamsuvn016
Trước đây anh chàng là người khá kín tiếng về chuyện đời tư khi chỉ công khai thừa nhận chuyện đã có người thư.ơ.ng trong một chương trình giao lưu trên truyền hình. Trên trang cá nhân, Văn Toàn cũng không hề tiết lộ danh tính, nhắc đến hay đăng tải hình ảnh cô gái anh yêu.

blogtamsuvn012blogtamsuvn011
Tuy nhiên, không ít người đã đồn thổi, người đẹp có tên Nguyễn Trang Nhung chính là bạn gái của Văn Toàn.

blogtamsuvn002
Trong một lần ăn mừng bàn thắng vào lưới Macau, tiền đạo của HAGL cũng bất ngờ lột áo, để lộ dòng chữ: “Đừng bu.ồ.n nhé TN” khiến CĐV càng khẳng định Trang Nhung là cô gái nắm giữ trái tim chàng tuyển thủ.

blogtamsuvn008blogtamsuvn007
Trang Nhung sở hữu nhan sắc ngọt ngào, dễ thư.ơ.ng với đôi mắt to tròn. 
Người đẹp hiện đang học tập tại Hà Nội nhưng luôn dành thời gian đi theo cổ vũ bạn trai trong mỗi dịp thi đấu ở các tỉnh thành.

blogtamsuvn009
Văn Toàn – Trang Nhung là một trong những cặp đôi bền chặt nhất ĐT Việt Nam khi đã có 4 năm bên nhau.