Vốn không thích tặng quà cho bạn gái vào ngày lễ, Tạ Đình Phong chuẩn bị Valentine cho Vương Phi giữa ồn ào đã chia tay

Ngôi sao của truyền hình Hong Kong chia sẻ mối quan hệ của anh với bạn gái hơn tuổi rất tốt đẹp.

Trong chương trình Chef Nic phát sóng cuối năm 2017, lần đầu tiên Tạ Đình Phong đã chia sẻ những chuyện riêng tư giữa anh và bạn gái Vương Phi. Điều này gây ngạc nhiên cho nhiều người bởi anh vốn nổi tiếng là người kiệm lời, ít nói điều gì ngoài công việc.

Với những chia sẻ mang tính đời tư, Tạ Đình Phong cho biết anh và Vương Phi không có thói quen gửi quà tặng nhau để chúc mừng các ngày lễ giống như mọi người. Thay vào đó, những quan tâm nhỏ cả hai dành cho nhau trong cuộc sống thường ngày chính là cách giữ cho quan hệ của họ thêm khắng khít.

Tạ Đình Phong,Vương Phi,sao Hong Kong

Tuy nhiên mới đây, Tạ Đình Phong bất ngờ chia sẻ hình ảnh một món quà lãng mạn cho ngày lễ Tình nhân 14/2, anh viết: “Valentine đã quanh quẩn đâu đây… “. Bức ảnh chia sẻ cho thấy món quà mà chủ nhân – Tạ Đình Phong đã rất tâm huyết chuẩn bị: túi quà có gấu bông xinh xắn, kèm theo hoa khô. Ngay sau những hé lộ của Tạ Đình Phong, bạn bè anh đoán: “Là để tặng cho Vương Phi rồi”.

Một số nguồn tin cho hay, dịp Tết Nguyên Đán này, Vương Phi – Tạ Đình Phong tiếp tục bên nhau. Tài t.ử họ Tạ cũng chia sẻ nhiều ảnh anh ở Nhật Bản, địa điểm đến yêu thích của cả anh lẫn Vương Phi. Trong khi cặp đôi tận hưởng thế giới hai người, hai con trai của Đình Phong đón năm mới với mẹ – diễn viên Bá Chi, còn con của Vương Phi đi du lịch với bố – tài t.ử Lý Á Bằng.

Tạ Đình Phong,Vương Phi,sao Hong Kong

Một bức ảnh hiếm hoi Phong – Phi lộ diện cùng nhau cách đây ít lâu.

Trước đó, một số thông tin rộ lên trong showbiz cho hay Vương Phi và Tạ Đình Phong đã “đường ai nấy đi”. Thậm chí có nguồn tin cho rằng ngôi sao họ Tạ quay về bên vợ cũ và có thêm với cô một con trai nữa – chính là em bé thứ ba vừa chào đời tháng 11 vừa rồi. Tuy nhiên, trước những ồn ào, Đình Phong lập tức lên mạng xã hội và tiết lộ rằng đời sống tình cảm của anh “đang rất ổn định”.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)