Võ Hạ Trâm dành những lời “có cánh” cho bạn trai doanh nhân người Ấn Độ

Sau thời gian giấu kín, ca sĩ Võ Hạ Trầm đã lần đầu chính thức chia sẻ về bạn trai người Ấn Độ.

Mới đây, nữ ca sĩ Võ Hạ Trầm lần đầu công khai hình ảnh bạn trai doanh nhân người Ấn Độ. Đây là người mà cô đặt niềm tin sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm. Được biết, người yêu của Võ Hạ Trâm không hoạt động trong showbiz. Anh là người Ấn Độ và là một doanh nhân trong lĩnh vực đá hoa cương. Bạn trai của Võ Hạ Trâm là người đàn ông trưởng thành và bản lĩnh.

Võ Hạ Trâm lần đầu công khai ảnh cùng bạn trai người Ấn Độ. 

Võ Hạ Trâm cho biết, cô và bạn trai gặp nhau trong một buổi tiệc của một người bạn. Với sự giản dị, thân thiện, cô đã cuốn hút bạn trai người Ấn Độ. Sau đó, anh tìm cách liên lạc với cô và mong muốn được tiến xa hơn.

Võ Hạ Trâm chia sẻ, bạn trai dường như là người mà ông trời đã sắp đặt để bù đắp cho cô sau bao nhiêu thăng trầm trong tình cảm. Anh cũng đã từng trải qua những thời điểm vô cùng khó khăn, từng có tất cả và cũng mất tất cả, phải làm lại từ đầu khi tuổi đã không còn trẻ.

Chính vì những điều đó mà bạn trai giúp Trâm giải quyết được những vấn đề mà cô chưa tìm được hướng giải quyết.

Sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm, Võ Hạ Trâm đã tìm được người đàn ông của cuộc đời mình. 

Võ Hạ Trâm chia sẻ, bản thân cô là người cá tính mạnh và rất độc lập trong cuộc sống, nên người đàn ông cô lựa chọn cũng phải là người độc lập, có công việc ổn định, quan trọng là luôn cùng cô xây dựng cuộc sống.

“Một người nếu bận rộn sẽ không có thời gian ghen tuông vô cớ và suy nghĩ không đâu. Họ sẽ luôn cố gắng làm việc để cho gia đình 1 cuộc sống đầy đủ” – Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Võ Hạ Trâm và bạn trai dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào. 

Theo Thời Đại Plus