Vô địch AFF Cup, Duy Mạnh không quên tri ân những “người hùng thầm lặng” tại Mỹ Đình

Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 nhờ nỗ lực tuyệt vời của các cầu thủ và sự ủng hộ cu.ồ.ng nhiệt từ các CĐV. Tuy nhiên, cũng phải kể đến công lao của nhân viên cảnh s.á.t, phòng cháy chữa cháy, những người thầm lặng có nhiệm vụ giữ an toàn tuyệt đối cho trận chung kết lượt về.

blogtamsuvn002

Ngày hôm nay, Việt Nam có trận đấu chung kết lượt về với Malaysia dưới sự cổ vũ của hơn 40.000 CĐV tại Mỹ Đình. Trước sức ép kh.ủ.ng khi.ế.p của đội khách, đặc biệt trong những phút cuối trận, Đỗ Duy Mạnh vẫn chơi vô cùng tập trung và nhiều lần giải nguy cho khung thành được trấn giữ bởi Đặng Văn Lâm.

blogtamsuvn004

Sau khi tiếng còi mãn cuộc được cất lên và sức ép được giải tỏa, Duy Mạnh ăn mừng cu.ồ.ng nhiệt chức vô địch AFF Cup lần thứ 2 trong lịch sử, danh hiệu “Những ngôi sao vàng” chờ đợi trong suốt một thập kỷ qua. Nhưng khác với đồng đội, anh chạy ngay tới khán đài để chia vui với các CĐV.

blogtamsuvn005

Sau khi thấy một CĐV lỡ đ.á.nh rơi cờ Việt Nam xuống sân, Duy Mạnh không một chút chần chừ, nhặt lên và khoác lên vai ăn mừng tiếp.

blogtamsuvn006

Anh đội nón lá Việt Nam, cầm ảnh bác Hồ. Xung quanh là những chiến sĩ cảnh s.á.t, phòng cháy chữa cháy, đội ngũ được giao nhiệm vụ đảm bảo trận chung kết AFF Cup diễn ra một cách an toàn tuyệt đối.

blogtamsuvn007

Duy Mạnh chụp hình cùng những người hùng thầm lặng tại Mỹ Đình ngày hôm nay.

blogtamsuvn001

CĐV Việt Nam đã đốt pháo sáng trong thời điểm đầu trận đấu. Rất may là những chiến sĩ phòng cháy chữa cháy đã can thiệp kịp thời.

Theo Trí thức trẻ