Vợ chồng Kate đi trượt tuyết giữa lúc Meghan mở tiệc, nhìn sang Hoàng tử Harry mà thấy chạnh lòng

William và Kate đưa ba con đi nghỉ dưỡng đúng thời điểm Meghan bay sang Mỹ tổ chức tiệc mừng em bé cùng hội bạn thân. Trong khi đó, Hoàng t.ử Harry lẻ bóng một mình đi làm nhiệm vụ Hoàng gia.

Kate được cho là phớt lờ tiệc mừng em bé sắp chào đời của Meghan khi chọn tham gia một chuyến trượt tuyết bí mật cùng gia đình. Động thái này của Nữ công tước xứ Cambridge khiến cho những suy đoán về mối quan hệ căng thẳng trong Hoàng gia càng thêm củng cố.

Hoàng gia Anh,Công nương Kate,Meghan Markle

Hôm 15/2, Meghan bay từ London đến New York để gặp gỡ nhóm bạn thân. Cô được 15 người bạn tổ chức tiệc mừng con đầu lòng sắp chào đời tại khách sạn 5 sao The Mark ở khu Upper East Side chiều 19/2.

Tuy nhiên, chị dâu của Meghan, Nữ công tước xứ Cambridge không có mặt tại bữa tiệc. Cô cùng chồng và ba con đi chơi nhân dịp nghỉ giữa học kỳ của các con. Kate và William đã tạm ngưng mọi lịch trình để đảm bảo có thời gian nghỉ ngơi hoàn hảo bên Hoàng t.ử George (5 tuổi), Công chúa Charlotte (3 tuổi) và Hoàng t.ử Louis (gần 10 tháng tuổi), The Sun đưa tin hôm 20/1.

Hoàng gia Anh,Công nương Kate,Meghan Markle

Kate đưa hai con George và Charlotte đi trượt tuyết ở Pháp năm 2016.

Ba năm trước, William và Kate cũng từng đưa hai con nhỏ đến một khu trượt tuyết nổi tiếng ở Pháp. Nhiều người dùng mạng cho rằng, gia đình Công nương Kate luôn thể hiện sự giản dị nhưng vô cùng ấm áp khác xa sự phô trương của cặp đôi Meghan và Harry.

Trong khi đó, Hoàng t.ử Harry một mình ở lại London thực hiện những nhiệm vụ Hoàng gia của mình. Công tước xứ Susn.ó.ng đã đến thăm Thủy quân lục chiến Hoàng gia Anh vào ngày 20/2. Hoàng t.ử Harry đã có thời gian phục vụ lực lượng này trong vòng 10 năm.

Hoàng gia Anh,Công nương Kate,Meghan Markle

Hoàng t.ử Harry lặng lẽ đi làm nhiệm vụ Hoàng gia.

Hoàng gia Anh,Công nương Kate,Meghan Markle

Bà Doria – mẹ ruột của Meghan đi dạo ở Los Angeles hôm 19/2, ngày con gái tổ chức tiệc
ở New York.

Ngoài ra, mẹ của Meghan, bà Doria Ragland cũng không dự tiệc mừng em bé của con gái. Bà Doria được phát hiện vẫn sinh hoạt một mình bình thường ở Los Angeles trong khi Meghan tiệc tùng ở New York.

Có thể thấy, hai nàng dâu của Hoàng gia Anh có lối sống hoàn toàn khác nhau. Trong khi với Kate, gia đình là quan trọng nhất và cô luôn muốn giữ sự yên bình cho gia đình của mình thì Meghan lại hoàn toàn ngược lại, nàng dâu hoàng gia này luôn biết cách để biến mình trở thành tâm diếm của mọi sự chú ý.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)