Viên San San bị Cục Phòng cháy chữa cháy Trung Quốc gọi tên vì “ở bẩn”, bừa bộn

Mới đây, “Mỹ nhân mặt đơ” Viên San San đã chính thức gia nhập “Hội ở bẩn” với căn nhà lộn xộn khi tham gia chương trình truyền hình.

Trong show truyền hình thực tế “Nhà có khuê nữ”, netizen xứ Trung phải choáng váng với căn nhà hết sức bừa bộn của nữ diễn viên Viên San San. Với những bộ quần áo vương vãi vứt trên giường không được gấp gọn, hàng chục chai lọ lỉnh kỉnh cùng mỹ phẩm được để chật ních trong nhà tắm, ngay cả bạn tốt của “gà cưng Vu Chính” cũng phải dùng từ “chuồng heo” để nhận xét về căn nhà của Viên San San. Trước những lời chê bai của cư dân mạng, Viên San San đã lên tiếng: “Được bạn thân dạy bảo, tôi đang từ từ tiến bộ rồi”.

Viên San San nhận vô số gạch đá vì tội ở bẩn.

Cận cảnh căn nhà lộn xộn tới mức… khó thở của nữ diễn viên.

Viên San San đã lên tiếng hứa sẽ cải thiện thói quen xấu này

Thực ra việc “ở bẩn” của Viên San San mặc dù có ảnh hưởng ít nhiều đến hình tượng của cô nhưng lại không phải là trường hợp duy nhất. Trong hội “Mỹ nhân ở bẩn” của Cbiz vẫn còn những tên tuổi nổi tiếng khác như Kim Thần, Phạm Băng Băng, Ngô Hân, Từ Hy Viên,… Tuy nhiên, chắc hẳn chỉ có Viên San San là có “vinh hạnh” được cục phòng cháy chữa cháy Trung Quốc điểm danh. Chuyện gì đã xảy ra?

Trong thời điểm năm cũ sắp qua, năm mới đang đến thì việc bảo đảm an toàn, phòng cháy chữa cháy đang là vấn đề được quan tâm hơn cả. Nếu như nhìn vào căn phòng của Viên San San, chúng ta chỉ thấy được sự lộn xộn thì Cục Phòng cháy chữa cháy của Trung Quốc đã tinh ý phát hiện ra những “mối họa ngầm” trong đó.

Cơ quan chức năng này đã “điểm danh” Viên San San và nhắc nhở: “Máy uốn tóc trong phòng để quần áo sau khi dùng xong đã tắt nguồn điện nhưng lại không rút dây cắm ra. Như vậy, nhiệt độ cao nhất của thiết bị có thể đạt tới 160 đến 180 độ C”. Như vậy, chỉ 1 chi tiết nhỏ như thế thôi hoàn toàn có thể đưa tới 1 t.ai n.ạ.n đáng tiếc. Muốn phòng ngừa t.ai n.ạ.n này, chúng ta cần phải rút dây cắm của các thiết bị đồ điện khi không sử dụng nữa. Quả thực, đã có không ít những bi kịch đã xảy ra vì những lý do không ngờ như máy sấy, máy uốn tóc, sạc di động,… chưa được tắt nguồn đúng cách.

Cục Phòng cháy chữa cháy Trung Quốc gọi tên Viên San San vì những “mối họa ngầm” do việc ở bẩn của cô.

Sau khi bị Cục Phòng cháy chữa cháy nhắc nhở, nữ diễn viên đã lập tức lên tiếng trả lời. Nữ diễn viên đã cảm ơn lời nhắc nhở của họ, hứa sẽ sửa đổi và bổ sung thêm những kiến thức về phòng chống cháy nổ.

Viên San San lên tiếng cảm ơn và hứa sẽ sửa đổi.

Đây không chỉ là lời cảnh tỉnh đối với Viên San San mà cả đối với mỗi chúng ta, nhất là trong dịp Tết đến xuân về.

Theo Helino