Vì sao Việt Nam gấp rút đổi khách sạn sau trận thắng Jordan?

Ngay sau trận thắng lịch sử, ban huấn luyện đội tuyển đã trao đổi với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và quyết định thay đổi địa điểm lưu trú cho đội.

Theo Zing, đội tuyển Việt Nam vừa làm nên kỳ tích khi quật ngã Jordan tại v.ò.ng 1/8 Asian Cup 2019 tối qua (20/1). Chiến thắng này của thầy trò HLV Park Hang-seo khiến cả châu Á ngỡ ngàng. Ngay sau trận thắng lịch sử, ban huấn luyện đội tuyển đã trao đổi với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và quyết định thay đổi địa điểm lưu trú cho đội.

Các tuyển thủ sẽ được nghỉ ngơi trọn vẹn buổi sáng nay. Đến chiều, họ sẽ sắp xếp hành lý, di chuyển từ khách sạn Crowne Plaza sang khách sạn Hilton Resort. Khách sạn mới vẫn nằm trong n.ội thành Dubai, cách khách sạn cũ kho.ả.ng 15 phút xe bus. Việc chuyển chỗ ở này nhằm giúp tuyển Việt Nam có điều kiện sinh hoạt tốt hơn trước trận cầu kế tiếp.

Chiều nay, HLV Park Hang-seo sẽ cử các trợ lý tới theo dõi trận đấu giữa Nhật Bản và Saudi Arabia tại Sharjah – cách Dubai hơn 25 km. Đội thắng trong cặp đấu này sẽ đối đầu tuyển Việt Nam ở trận tứ kết diễn ra hôm 24/1 tới.

vv1548029831_7178

Đội tuyển Việt Nam vừa làm nên kỳ tích khi quật ngã Jordan tại v.ò.ng 1/8 Asian Cup 2019. Ảnh: Internet

Cả hai đội bóng này đều là “đại gia” ở châu Á và đều có vé tham dự World Cup 2018 tại Nga năm ngoái.

Chính vì thế, dù gặp Nhật Bản hay Saudi Arabia đều là thử thách cực lớn với thầy trò Park Hang Seo. Tuy vậy, trong bóng đá mọi điều đều có thể xảy ra. Thực tế, không ít người tin rằng tuyển Việt Nam có thể tiến vào đến tứ kết như hiện tại.

Đặc biệt, tuyển Việt Nam có lợi thế không nhỏ ở v.ò.ng đấu này. Ngoài việc chắc chắn có nhiều hơn đối thủ 1 ngày nghỉ, đội bóng của HLV Park Hang Seo còn không phải di chuyển xa xôi bởi Nhật Bản sẽ gặp Saudi Arabia vào lúc 18h00 ngày 21/1 tại sân Sharjah, cách Dubai kho.ả.ng 30km.

Theo Gia Đình Việt Nam