VFF có quyết định thỏa thuận mới với HLV Park Hang Seo

Trong một diễn biến mới nhất, VFF đã ra quyết định quan trọng về tương lai của HLV Park Hang Seo.

Hơn một năm đến với dải đất hình chữ S, HLV Park Hang Seo đã khiến bóng đá Việt Nam trở thành một thế lực mới của bóng đá châu Á với một loạt thành tích ấn tượng, giành ngôi Á quân U23 châu Á, hạng Tư ASIAD 2018 và lên ngôi vô địch AFF Cup 2018.

Sau hàng loạt những thành công ấn tượng cùng bóng đá Việt Nam nhiều người đã kỳ vọng VFF gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, qua đó giúp bóng đá Việt Nam tiếp tục chinh phục thêm những danh hiệu cao quý trong tương lai.

Mới đây nhất, tại buổi gặp mặt báo chí sau cuộc họp lần 2 Ban chấp hành VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh chia sẻ về chi tiết điều khoản gia hạn đối với HLV Park Hang Seo.

0b338fabc4ea2db474fb

HLV Park Hang Seo vẫn chưa được HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng. Ảnh: Bongda

Hợp đồng giữa VFF và nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ hết hạn vào 31.1.2020. Như vậy, ông Park có thể gắn bó với bóng đá Việt Nam tới hết VCK U23 châu Á 2020. Đó cũng là giải đấu quyết định suất tham dự Olympic Tokyo diễn ra vào tháng Bảy.

Cũng vì lý do này VFF đã không vội vàng bàn tới việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Theo ông Hoài Anh chia sẻ 2 bên đã thỏa thuận việc gia hạn sẽ được xúc tiến 3 tháng trước khi hợp đồng hết hạn. “Vì vậy, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để chúng tôi tính đến việc này”, Tổng thư ký nói.

Theo Đời sống plus