Vài ngày nữa lấy chồng, diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” lo không làm dâu được vì nấu ăn dở

Nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” Ngọc Ánh đã tiết lộ chỉ mấy ngày nữa cô sẽ kết hôn với diễn viên Anh Tài nhưng khá lo lắng vì khả năng nấu nướng có hạn của mình.

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh – Lam “giật chồng” của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã công bố quyết định kết hôn với bạn trai lâu năm Anh Tài sau nhiều lần chia tay. Hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày 19/2.

Khán giả yêu thích những bộ phim truyền hình chắc hẳn đã quen mặt Vũ Ngọc Ánh qua vai diễn phản diện, giật chồng của cô trong bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ. Trong khi đó, Anh Tài thường vào các vai diễn phản diện trong những phim như: Quý cô tuổi Dần, Lốc xoáy tình yêu, Những ngọn nến trong đêm 2.

Vũ Ngọc Ánh và chồng sắp cưới Anh Tài.

Sát ngày cưới, cô gái sắp về nhà chồng Vũ Ngọc Ánh vẫn xuất hiện trong một chương trình trên HTV7 mang tên Khẩu vị ngôi sao. Dường như từ lúc công bố tin chuẩn bị kết hôn với diễn viên Anh Tài, cô ngày càng rạng rỡ hơn.

Chào sân bằng bài hát “Ngày xuân long phụng sum vầy” với giọng ca truyền cảm của mình, Vũ Ngọc Ánh đã làm cả trường quay rộn ràng không khí Tết Nguyên đán.

Nữ diễn viên tiết lộ chỉ vài ngày nữa thôi cô sẽ chính thức lên xe hoa nhưng vẫn còn điều lo ngại khi bị Hoàng Rapper hỏi đến chuyện làm dâu. “Em nấu ăn dở lắm!”, cô thổ lộ.

Lần đầu tiên đến với chương trình, vì quá hào hứng mà nữ diễn viên tiết lộ mình nhịn ăn cả ngày chỉ chờ được Hoàng Rapper nấu ăn cho.

MC Hoàng Rapper nghe vậy mới choáng váng chối rằng người sẽ nấu ăn cho Vũ Ngọc Ánh chính là hai bạn fan hâm mộ của cô được chương trình mời tới. Nghe tin này nữ diễn viên càng vui hơn và nôn nóng muốn gặp gỡ fan của mình.

Vũ Ngọc Ánh tiết lộ đã nhịn ăn cả ngày để thưởng thức món ăn mà fan dành cho cô.

Nữ diễn viên miêu tả nguyên liệu cho hai bạn fan hâm mộ của mình.

Cô còn phải đối mặt thử thách từ chương trình “vừa lắc v.ò.ng vừa hát” .

Thấy chiếc v.ò.ng mà MC mang ra, nữ diễn viên ho.ả.ng hốt tưởng chương trình bắt mình làm xiếc “nhảy qua v.ò.ng lửa”, nhưng may mắn thay cô chỉ phài vừa lắc v.ò.ng vừa hát. Sau khi “vận động tích cực”, Vũ Ngọc Ánh đã thành công mang về cho hai người chơi đầy đủ nguyên nấu ăn.

Qua 2 v.ò.ng thi cùng một thử thách, giây phút mà Vũ Ngọc Ánh mong chờ nhất đã đến. Cô nàng cuối cùng đã được nếm thử hai món ăn do chính tay fan hâm mộ nấu. Nữ diễn viên quyết định dành 5 triệu đồng cho một fan hâm mộ trong chương trình.

Theo Thời đại Plus