Tuyển Việt Nam nhận tin vui trước trận đại chiến với Jordan

Trước trận đại chiến với Jordan ở v.ò.ng 1/8, đội tuyển Việt Nam đón tin vui về vấn đề nhân sự.

Thi đấu quá nhiệt, Duy Mạnh phải nhận thẻ 2 vàng trong 2 trận gặp Iraq và Iran và vắng mặt trong trận gặp Yemen ở lượt trận cuối v.ò.ng bảng Asian Cup 2019. Hết hạn treo giò, Duy Mạnh sẽ trở lại trong trận đại chiến với Jordan ở v.ò.ng đấu loại trực tiếp cuối tuần này.

Với việc trở lại đúng lúc của Duy Mạnh, hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam sẽ trở nên chắc chắn hơn đủ sức chống đỡ những đợt tấn công mạnh mẽ của đội bóng tây Á, Jordan. Ở trận đấu với Yemen, dù thi đấu khá tốt nhưng có thể thấy đội bạn khoét vào cánh trái, nơi Hồng Duy trấn giữ rất nhiều.

Nếu Duy Mạnh trở lại, Văn Hậu được trả lại vị trí sở trường, Việt Nam sẽ bớt lo lắng khi nơi đây chỉ có một mình Hồng Duy là “thuần” cầu thủ chạy cánh.

ttx1547798433_9549

Tuyển Việt Nam đón chào sự trở lại của Duy Mạnh trong trận đại chiến với Jordan. Ảnh: Thethao

Ở v.ò.ng bảng Asian Cup năm nay, Việt Nam nhận 5 thẻ vàng sau 3 trận. Cũng vì nhận ít hơn 2 thẻ vàng so với đội thứ 3 bảng E là Lebanon nên dù bằng điểm số, hiệu số, số bàn thắng với đội bóng Tây Á, tuyển Việt Nam vẫn giành quyền vào v.ò.ng 1/8 nhờ chỉ số fair-play.

Theo nhận định của gi.ớ.i chuyên môn, trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Jordan được đ.á.nh giá là cân tài cân sức tại giải bóng đá vô địch châu Á năm nay, và phần thắng sẽ thuộc về đội bóng nào giỏi ứng biến và tận dụng thành công những cơ hội mà mình có được.

Trước trận đấu với Jordan, Việt Nam có 3 cầu thủ đã phải nhận 1 thẻ vàng gồm Trọng Hoàng, Văn Hậu và Công Phượng. Những cầu thủ này nếu nhận tiếp thẻ vàng nữa ở trận gặp Jordan đồng nghĩa với việc họ sẽ vắng mặt ở trận đấu tiếp theo nếu Việt Nam đi tiếp.

Theo Gia Đình Việt Nam