Tuyển Việt Nam khoe ảnh như poster fim tại Qatar, ai cũng soái ca trừ… “bà ngoại” Công Phượng

Chỉ với bức ảnh chụm đầu thể hiện tình đồng đội, sự đoàn kết, các tuyển thủ Việt Nam lại tiếp tục khiến bao trái tim rung rinh, đặc biệt là hội chị em đứng ngồi không yên trước dàn trai đẹp này.

Không kém gì các idol, dàn tuyển thủ Việt Nam cũng có lượng fangirl hùng hậu luôn dõi theo và đồng hành mọi lúc mọi nơi. Nhất cử nhất động của các chàng trai đều được cập nhật từng giờ từng phút.

Mới đây, các cầu thủ của chúng ta vừa chụp bức ảnh cùng chụm đầu lại nối thành v.ò.ng tròn, lấy bầu trời làm nền, khiến dân tình liên tưởng ngay đến poster phim về thanh xuân vườn trường. Sự rạng rỡ, điển trai của các chàng trai trong khung hình càng làm nổi bận bật vẻ đẹp từng người.

Bức ảnh được Trọng Hoàng đăng tải thu hút sự chú ý của fan.

Được biết, bức ảnh này được cầu thủ Trọng Hoàng đăng tải đầu tiên với dòng chú thích: “Trái đất này là của chúng mình”. Ngay lập tức, hội chị em đã gọi bức ảnh này là “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”. Chỉ nhìn lướt qua thôi cũng đủ làm bao nàng trụy tim, vương vấn. Thế nên không khó hiểu khi bức ảnh này lại nhận được hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận phấn khích từ cộng đồng mạng.

Kiểu chụp ảnh này khiến dân tình liên tưởng ngay đến poster phim về thanh xuân vườn trường.

Ngoài bức ảnh này, tuyển Việt Nam còn gửi đến các fan của mình nhiều khoảnh khắc “sống ảo” khác tại Qatar. Những bức ảnh được lượm nhặt từ trang cá nhân của Quế Ngọc Hải, Huy Hùng, Thành Chung, Nguyễn Văn Đắc, trợ lí Phan Huy Tuấn,… đều nhận được lượng tương tác rất cao từ người dùng mạng.

Dàn tuyển thủ Việt điển trai “đốn tim” fangirl.

Mọi người tranh thủ check-in “sống ảo”.

Theo Thể thao văn hóa