Tuấn Hưng tung loạt ảnh mới đầy lãng mạn để ‘nịnh vợ’

Nam ca sĩ sinh năm 1978 tung loạt ảnh đầy tình cảm và lãng mạn của hai vợ chồng lên trang cá nhân. Nhiều fans nhận xét, Tuấn Hưng và Thu Hương ngọt ngào cứ như một cặp đôi mới cưới.

Vốn nổi tiếng nhờ giọng ca ấm áp, nam tính với vô số những ca khúc hit, nhưng kể từ khi lập gia đình đến nay, cái tên Tuấn Hưng không chỉ được nhắc đến ở vị trí ca sĩ mà còn ở vị trí người chồng, người cha mẫu mực.

Dù đều bận rộn với công việc k.in.h doanh và làm nghệ thuật nhưng Tuấn Hưng cùng vợ vẫn giữ được hạnh phúc trọn vẹn, là một trong những gia đình nghệ sĩ được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz. Đó là nhờ một Thu Hương đảm đang, tháo vát và một Tuấn Hưng ân cần, thấu hiểu.

Fans ngưỡng mộ trước hạnh phúc của nam ca sĩ và bà xã

Mới đây, nam ca sĩ sinh năm 1978 đăng loạt ảnh lãng mạn bên cạnh bà xã cùng lời lẽ mùi mẩn lên trang cá nhân. “Anh sẽ vì em làm thơ tình ái” – Tuấn Hưng viết. Trong loạt ảnh có những khoảnh khắc như cả hai đang chụp ảnh cưới vậy. Cư dân mạng ngưỡng mộ trước hạnh phúc của họ, và không ít người nhận xét Tuấn Hưng – Hương Baby như cặp đôi mới cưới. Bởi vậy, chàng ca sĩ nổi tiếng đào hoa thuở nào giờ trở thành người đàn ông nịnh vợ bậc nhất showbiz Việt.

Kể từ sau khi kết hôn, Tuấn Hưng trở thành người đàn ông nịnh vợ bậc nhất showbiz

Và một người cha vô cùng mẫu mực

Theo Người Lao Động