Tuấn Hưng đăng ảnh hôn vợ nhưng người chiếm spotlight lại là bà xã Khắc Việt

Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ Tuấn Hưng công khai hôn má, ‘khóa môi’ vợ ở chốn đông người.

Đối với một số ngôi sao thì ngoài hoạt động nghệ thuật, họ rất hạn chế chia sẻ về đời tư. Thế nhưng, nam ca sĩ Tuấn Hưng ngược lại. Giọng ca “Nắm lấy tay anh” không ngại thể hiện tình cảm với bà xã kể cả ở những nơi riêng tư, hay chốn đông người.

Mới đây, nam ca sĩ đăng ảnh hôn má vợ tình cảm tại một sự kiện và cả hình ảnh “khóa môi” bà xã của ba người bạn trong đó có Khắc Việt và hỏi: “Này các mẹ: Có thích được như thế này không?”. Ngay dưới phần bình luận, bà xã Tuấn Hưng – Thu Hương đáp lại: “Có chứ ạ, hihi”. Thế nhưng, cũng có fan cho rằng: “… Tình yêu thể hiện bằng tâm, làm gì phải phô trương tới vậy”. Tuy nhiên, phải thấy rằng việc thể hiện tình cảm với bạn đời là điều cần thiết để “hâm nóng” tình cảm. Với một người có lối sống thoáng và thẳng tính như Tuấn Hưng thì đây là điều hết sức bình thường. Và phải chăng một số người đã quá khắt khe với hành động này của nam ca sĩ?

Tuấn Hưng đăng ảnh hôn má vợ tại nơi đông người.

Trong khi bà xã Tuấn Hưng tỏ ra thích thú với hành động này của chồng thì có dân mạng lại nói đây là việc quá phô trương.

Đáng chú ý là trong loạt ảnh Tuấn Hưng đăng tải có cả vợ chồng Khắc Việt. Dù không phải nhân vật chính nhưng Khắc Việt và bà xã đã chiếm spotlight. Nhiều người không thể rời mắt trước “gò bồng đảo” và nhan sắc xinh đẹp của bà xã Khắc Việt.

Hình ảnh Khắc Việt hôn bà xã chiếm trọn spotlight.

Trước đây, Tuấn Hưng không ngại thể hiện tình cảm với bà xã ở nhà riêng hay tham dự sự kiện, các bữa tiệc.

Theo Người Lao Động