Tự hào chưa! Việt Nam lại có 1 mỹ nhân nhí đăng quang HH ở xứ người, 6 tuổi đã đẹp xuất sắc

Cô bé Việt Nam 6 tuổi, Đào Nguyễn Hồng Lam, trở thành tân Hoa hậu nhí Á Âu.

hoahau blogtamsuvn0Bé Đào Nguyễn Hồng Lam tại cuộc thi

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, cô bé đến từ Hải Phòng Đào Nguyễn Hồng Lam (6 tuổi) vừa giành vương miện Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu nhí Á Âu (Miss Eurasia) 2018, diễn ra vào ngày 5-11 tại Georgia – Mỹ.

Bé Đào Nguyễn Hồng Lam đang theo học trường quốc tế Gateway (Hải Phòng). Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Lam luôn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang cá tính, nổi bật và thần thái tự tin. Đặc biệt trong phần thi Quốc phục, trang phục Áo dài của Hồng Lam thu hút sự chú ý của nhiều người và nhận được lời khen vì sự sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống dân tộc.

hoahau blogtamsuvn01 Chiếc áo dài lấy cảm hứng từ trang phục của Hoàng hậu Nam Phương

Chiếc áo dài mà bé Hồng Lam chọn mặc được lấy cảm hứng từ trang phục của Hoàng hậu Nam Phương, kết hợp các họa tiết văn hóa như hoa sen, phượng hoàng, sóng nước và thêm nhiều chi tiết hiện đại như nhũ ép vàng, xẻ tà tay áo. Chiếc áo dài giúp bé Hồng Lam giành giải Hoa hậu có trang phục đẹp nhất.

Ở phần thi tài năng với phần thi nhảy Belly Dance, bé Hồng Lam cũng giành chiến thắng với danh hiệu Hoa hậu Tài năng và giải Ngôi sao Điện ảnh.

hoahau blogtamsuvn02

hoahau blogtamsuvn03

hoahau blogtamsuvn04

hoahau blogtamsuvn05 6 tuổi đăng quang Hoa hậu

Trước đó, Hồng Lam từng tham gia World Tourism Festival 2018 và giành hai danh hiệu Hoa hậu nhí được yêu thích nhất và Hoa hậu nhí duyên dáng.

hoahau blogtamsuvn06

hoahau blogtamsuvn07 Dù đoạt giải Hoa hậu nhưng công chúng hy vọng cô bé sẽ đi học chứ không lấn sân showbiz ở độ tuổi này

Theo Người Lao Động