Trượt Top 15, Thuỳ Tiên vẫn có hành động cực kì ghi điểm khi kết thúc phần thi, để lại dấu ấn đẹp

Thuỳ Tiên đã có một hành động rất ý nghĩa!

Tại v.ò.ng Chung kết Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2018, Thuỳ Tiên sau khi kết thúc phần thi trang phục dạ hội của mình, đại diện Việt Nam đã có một hành động ghi điểm tuyệt đối đối với BGK và hàng triệu khán giả theo dõi chung kết cuộc thi năm nay. Cụ thể đó chính là khi trình diễn xong lượt thi của mình, Thuỳ Tiên đã để một tay lên ng.ự.c, cúi đầu chào toàn bộ khán giả và quý vị BGK đang ngồi trong khán phòng, sau đó, người đẹp cười rạng rỡ vỗ tay để khép lại phần thi trang phục dạ hội.

Hành động này của Thuỳ Tiên đã nhận được tràn vỗ tay hùng hồn từ phía khán giả tại khán phòng và trên các trang mạng xã hội, nhiều fan sắc đẹp cũng rất hài lòng với hành động đẹp và vô cùng nhân văn của Thuỳ Tiên. Qua việc này, Thuỳ Tiên đã cho thấy được cô là một thí sinh rất tôn trọng cuộc thi, khán giả và giám khảo. Hành động cúi chào của Thuỳ Tiên cũng chính là hành động chào truyền thống của người Nhật. Và với việc đang thi trên đất Nhật, thì một thực hiện một hành động của người trên xứ với lòng kính trọng, đại diện Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu sắc và ghi điểm tuyệt đối trong mắt BGK và khán giả.

thuytien blogtamsuvn0a

thuytien blogtamsuvn01a

thuytien blogtamsuvn02a

Top 15 được công bố sau ba phần thi, gồm đại diện Romania, Mexico, Philippines, Ecuador, Thái Lan, Nam Phi, Australia, Paraguay, Nhật Bản, Colombia, Venezuela, Indonesia, Ukraine, Tây Ban Nha và Madagascar. Nguyễn Thúc Thùy Tiên dù thuộc nhóm thí sinh được đ.á.nh giá cao trước chung kết, song cô đã trượt top 15.

Theo Sao Star