Trường Giang vui vẻ livestream, bất n.g.ờ gọi vợ bằng biệt danh ‘độc’ này

Nam danh hài có buổi cơm thân mật cùng vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thuý bên cạnh bà xã Nhã Phương.

Cách đây ít giờ, trên fanpage của Nhã Phương vừa đăng tải một đoạn livestream ghi lại hình ảnh mới nhất của vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang.

Trường Giang và Nhã Phương ngày càng tình cảm và và thoải mái chia sẻ khoảnh khắc đời tư hơn

Trong đoạn clip, Trường Giang và Nhã Phương diện áo đôi vàng choé. Trường Giang chia sẻ, đây là lần hiếm hoi trong đời anh livestream nhưng vì sự kiện quá đặc biệt. Bởi cặp vợ chồng nổi tiếng Thanh Thuý và Đức Thịnh cùng con trai Cà Phê ghé quán của anh ăn tối. Nam danh hài vui vẻ gi.ớ.i thiệu từng thành viên trong bàn tiệc. Tuy nhiên, bất ngờ nhất là khi máy quay dừng lại ở Nhã Phương, Trường Giang, mở lời rằng: “Đây, bà n.ội tui”. Lời gi.ớ.i thiệu của nam danh hài về bà xã khiến ai cũng bật cười.

Bên cạnh đó, một số fans thở phào nhẹ nhõm khi thấy vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy xuất hiện vui vẻ cùng Trường Giang – Nhã Phương. Bởi cách đây vài ngày, ê-kíp làm phim Trạng Quỳnh của đạo diễn Đức Thịnh bất ngờ công khai thông tin bầu bí của Nhã Phương với truyền thông.

“Điềm là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới: thiên chức làm mẹ”, phía NSX phim tiết lộ.

Sau khi kết hôn cùng Nhã Phương, Trường Giang vui vẻ và cởi mở hơn trong chuyện chia sẻ hình ảnh đời tư cá nhân. Cặp đôi cũng ghi điểm vì thường xuyên thể hiện tình cảm dành cho nhau một cách đáng yêu.

Theo Người Lao Động