Trường Giang, Lê Giang và dàn sao ‘quẩy’ hết mình mừng sinh nhật Thúy Nga, nhưng con út Hoài Linh mới gây chú ý nhất

Vừa qua danh hài Thúy Nga đã có kho.ả.ng không gian thật sự hạnh phúc, tràn ngập tình thư.ơ.ng yêu của người thân, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết trong ngày sinh nhật khó quên.

Danh hài Thúy Nga xuất hiện trẻ trung trong chiếc váy bồng nhẹ càng tôn lên tính cách luôn lạc quan, yêu đời của chị. Đến tham dự tiệc sinh nhật không thể thiếu những nghệ sỹ là anh em thân thiết như Trường Giang, Lê Giang, Quốc Thuận, Long Đẹp Trai hay Minh Dũng và không thể thiếu người anh Thanh Bạch, Tiết Cương, Đại Nghĩa… cùng rất rất nhiều anh chị em nghệ sỹ, bạn bè, người thân khác nữa. Đặc biệt là cô con gái Nguyệt Cát luôn quấn quýt bên mẹ, dành cho mẹ rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật dễ thư.ơ.ng.

thuy-nga-blogtamsuvnthuynga blogtamsuvn0 Danh hài Thúy Nga và con gái Nguyệt Cát, cũng là con nuôi Hoài Linh

thuy-nga-blogtamsuvnthuynga blogtamsuvn01 MC Đại Nghĩa

thuy-nga-blogtamsuvnthuynga blogtamsuvn02MC Thanh Bạch

thuy-nga-blogtamsuvnthuynga blogtamsuvn03Nghệ sĩ hài Lê Giang

Sau những tháng ngày bu.ồ.n tủi, danh hài Thúy Nga đã có được kho.ả.ng thời gian hạnh phúc với công việc bận rộn, bạn bè và người thân xung quanh quý mến, cùng nhau mang đến cho chị hết bất ngờ này đến bất ngờ khác trong tiệc sinh nhật vừa qua. Thêm cô con gái Nguyệt Cát ngày một yêu thư.ơ.ng mẹ hơn, biết vâng lời mẹ nhiều hơn chính là động lực rất lớn để danh hài Thúy Nga cống hiến cho nghệ thuật hăng say hơn nữa.

thuy-nga-blogtamsuvnthuynga blogtamsuvn04 Danh hài Trường Giang, diễn viên Tiết Cương

thuy-nga-blogtamsuvnthuynga blogtamsuvn05 Diễn viên Quốc Thuận

thuy-nga-blogtamsuvnthuynga blogtamsuvn06 Diễn viên Long Đẹp Trai

Đúng chất của một danh hài Thúy Nga, buổi tiệc diễn ra ấm cúng và không ngớt tiếng cười. Người anh Thanh Bạch đã không ngần ngại tung hứng cùng cô em tạo nên nhiều pha gây cười không ngớt. Hay Lê Giang không ngại khoe giọng hát của mình như món quà tinh thần đặc biệt cho Thúy Nga. Nhân vật chính cũng bung xõa hết sức cùng từng khách mời tham dự và qua buổi tiệc mọi người cảm nhận ở khía cạnh khác ở danh hài Thúy Nga chân thành, tình cảm và hết sức chịu chơi.

thuy-nga-blogtamsuvnthuynga blogtamsuvn07

thuy-nga-blogtamsuvnthuynga blogtamsuvn08

Sinh nhật thì quẩy hết mình, làm việc hết sức Thúy Nga đang có rất nhiều kế hoạch riêng. Gần nhất khán giả gặp chị ở vai trò giám khảo Kỳ tài lộ diện và sắp tới danh hài Thúy Nga hứa hẹn có thêm những sản phẩm cá nhân ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Theo Thế Giới Điện Ảnh