Trường Giang chăm chút khi bà xã Nhã Phương đóng ‘Trạng Quỳnh’

Thời gian Nhã Phương đi theo đoàn phim ‘Trạng Quỳnh’, Trường Giang thường xuyên tới trường quay và mang ‘đồ nghề’ nấu ăn cho vợ.

Phim Trạng Quỳnh sẽ khởi chiếu ngày 5/2 (mùng 1 Tết Kỷ Hợi). Trong phim này, Nhã Phương vào vai Điềm – một cô nương thông minh, ham học, dịu dàng nhưng mạnh mẽ, không còn nhiều nước mắt như các phim trước.

Nhã Phương tâm sự: “Khi xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại chính mình thời trẻ. Nàng Điềm là hội tụ của Nhã Phương ngày xưa – khi còn năng lượng và hứng khởi tột cùng – cùng với Nhã Phương hiện tại – đầy đủ trải nghiệm, cảm nhận được nhân vật ở từng cảnh quay”.

nha-phuong-trang-quynh-2-4764-1547110809Nhã Phương trong vai Điềm phim “Trạng Quỳnh”.

Trong thời gian Nhã Phương theo đoàn phim Trạng Quỳnh ghi hình ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, Trường Giang vẫn thường đến cổ vũ và trực tiếp chăm sóc cô. Đạo diễn Đức Thịnh ghi nhận, mỗi khi ông xã có mặt, Nhã Phương thực hiện các cảnh quay tình tứ với hot boy Quốc Anh (vai Quỳnh) càng tự nhiên và ngọt ngào. Danh hài đất Quảng chăm chút bà xã rất tỉ mỉ, mang theo cả “đồ nghề” để nấu đồ ăn cho cô ngay trên trường quay.

Dịp Tết Nguyên đán năm ngoái, Trường Giang từng làm nên dấu ấn với Siêu sao siêu ngố– phim Việt Nam có doanh thu cao nhất trong năm 2018 (109 tỷ đồng). Trùng hợp, Trạng Quỳnh cũng là tác phẩm do vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy sản xuất và cũng ra mắt đúng mùng 1 Tết, song lần này, tới lượt Nhã Phương – bà xã của Trường Giang đóng chính.

Trạng Quỳnh phóng tác từ các truyện cười dân gian xoay quanh chàng học trò tên Quỳnh cùng hai người bạn thân là Điềm (Nhã Phương) và Xẩm (Trấn Thành). Sau khi thầy Đoàn – cha của Điềm – mang hàm oan, ba người cùng lên đường giải oan cho ông. Hơn Quốc Anh 8 tuổi và dạn dày k.in.h nghiệm diễn xuất, Nhã Phương thường hướng dẫn và động viên bạn diễn trên phim trường. Kho.ả.ng cách tuổi tác không khiến họ trở nên khiên cư.ỡ.ng về ngoại hình.

nha-phuong-trang-quynh-5-2463-1547110809Nhã Phương và Quốc Anh trong một cảnh quay.

Theo Ngôi sao.