Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng vì màn cầu hôn năm ngoái, Nhã Phương đăng status lạ, chẳng đoái hoài

(Smilestv) – Phản ứng của Nhã Phương khi Trường Giang bị gạch tên khỏi giải Mai Vàng chỉ vì cầu hôn mình khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Vừa qua, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi BTC Mai Vàng 2018 đã thông báo việc loại Trường Giang ra khỏi các hạng mục của v.ò.ng bầu chọn của giải thưởng này vì chiếm sóng truyền hình để cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao Giải Mai Vàng 2017. Theo Ban tổ chức và Hội đồng Tư vấn nghệ thuật, hành vi Trường Giang ngang nhiên chiếm sóng truyền hình đang truyền hình trực tiếp, để thực hiện màn cầu hôn Nhã Phương rất phản cảm và không thể chấp nhận được.

nha phuong blogtamsuvn (8)Trường Giang “cướp sóng” cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải năm ngoái.

nha phuong blogtamsuvn (1)

BTC khẳng định hành động này của Trường Giang gây ra làn sóng chỉ trích gay gắt kéo dài trên công luận, tác động tiêu cực đến gi.ớ.i nghệ sĩ và công chúng, ảnh hưởng đến uy tín của giải và quy định phát sóng truyền hình trực tiếp của đài Truyền hình quốc gia. Sau khi nhận được thông báo từ BTC, phía Trường Giang vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào.

nha phuong blogtamsuvn (2)Trong khi người hâm mộ đang hết sức bu.ồ.n vì Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng thì Nhã Phương lại chẳng hề đoái hoài gì đến vấn đề này của ông xã. Cô vẫn đăng tải status lên trang cá nhân như không có chuyện gì xảy ra

nha phuong blogtamsuvn (3)

nha phuong blogtamsuvn (4)Các bài đăng gần nhất của cô nàng đều không đả động gì đến Trường Giang và giải Mai Vàng.

nha phuong blogtamsuvn (6)Mặc dù trông có vẻ Nhã Phương chẳng đoái hoài gì đến ông xã nhưng thật ra cô nàng đang cùng Trường Giang đi lưu diễn ở nước ngoài.

nha phuong blogtamsuvn (5)Dù không tham gia vào show nhưng Nhã Phương vẫn đồng hành với ông xã trong tất cả các sự kiện.

nha phuong blogtamsuvn (01)Trông Nhã Phương vẫn rất vui vẻ mặc những chuyện không vui đang xảy ra với ông xã. Nữ diễn viên dường như đã tăng cân, trở nên mũm mĩm hơn sau khi mang thai. 

nha phuong blogtamsuvn (7)Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Mười khó. Được Trường Giang ôm đầy tình cảm nhưng Nhã Phương vẫn quyết che bụng bầu, không chịu để lộ.

Hana.T