Trương Bá Chi được người tình bí mật tặng biệt thự 240 tỷ đồng, sẽ chuyển đến Bắc Kinh sống trong nay mai?

Cho tới thời điểm hiện tại, câu hỏi “Ai là bạn trai của Trương Bá Chi” vẫn khiến dân tình cảm thấy đau đầu.

Trương Bá Chi giờ đây là mỹ nhân nắm giữ bí mật lớn nhất nhì showbiz Hoa ngữ khi cô bí mật hạ sinh quý t.ử thứ 3 mà không công khai cha đứa bé là ai. Suốt 1 tháng qua, truyền thông Hong Kong dồn dập đăng tải bài viết, đặt nghi vấn về danh tính người đàn ông trong bóng tối của mỹ nhân họ Trương. Thậm chí, cả Tạ Đình Phong – chồng cũ của Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì cũng thuộc diện nghi vấn. Tuy nhiên, sau đó cả 2 đều đồng loạt bác bỏ tin đồn.

sao Hoa ngữ,Trương Bá Chi,người tình bí mật của Trương Bá Chi

Cho tới thời điểm hiện tại, câu hỏi “Ai là bạn trai của Trương Bá Chi” vẫn khiến dân tình
cảm thấy đau đầu.

Trong một diễn biến mới nhất, các tờ báo Hong Kong đưa tin, gần đây, Trương Bá Chi đang tiến hành cải tạo một biệt thự sang trọng đứng tên cô ở Bắc Kinh có giá 70 triệu NDT (~ 240 tỷ đồng). Theo phóng viên tờ EastWeek ghi lại, hiện tại, nhiều đồ đạc cũ trong biệt thự lần lượt được mang đi, từng phòng đang được sửa chữa, dọn dẹp và sơn lại. Bên ngoài biệt thự, nhiều nhân công đang tân trang, sửa chữa cổng, rào… Một nguồn tin cho hay, sau khi nhà hoàn thành, Bá Chi sẽ đưa cả ba con về đây sống.

Cư dân mạng suy đoán, đây là món quà mà người tình bí mật dành tặng cho Trương Bá Chi sau khi cô sinh cho anh quý t.ử. Có thể gia đình nữ diễn viên sẽ chuyển đến ngôi nhà mới ở Bắc Kinh trong thời gian sớm nhất.

sao Hoa ngữ,Trương Bá Chi,người tình bí mật của Trương Bá Chi

sao Hoa ngữ,Trương Bá Chi,người tình bí mật của Trương Bá Chi

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)