Tronie – Kay Trần không sợ đi ngược với gu âm nhạc của số đông

(Smilestv) – Không ngủ quên trước thành công của MV “Chuyện tình tôi”, Kay Trần tiếp tục kết hợp cùng Tronie cho ra mắt sản phẩm âm nhạc “Far away” do chính cả 2 cùng sáng tác.

Với MV lần này không chỉ là màn “l.ộ.t x.á.c” của Kay Trần từ anh chàng “ngố tàu” sở hữu mái tóc bụi chuối trong “Chuyện tình tôi”, “Ý em sao” để hóa thân chàng trai đầy cá tính, bụi bặm thì “Far away” còn là sản phẩm đ.á.nh dấu sự trở lại của Tronie sau hơn gần 1 năm yên ắng. Thế nên, “Far Away” là “đứa con tinh thần” mà bộ đôi “thanh niên nghiêm túc” cực kỳ chăm chút, lo lắng từng li từng tí.

ZIT_6622ZIT_6625

Ban đầu cả Tronie lần Kay Trần đều không có ý định sẽ làm MV cho ca khúc này nhưng khi mang lên sân khấu biểu diễn, trên youtoube và trang xã hội của cả 2 đều nhận được rất nhiều yêu cầu cho sự kết hợp này. ban đầu cả Tronie lần Kay Trần đều không có ý định sẽ làm MV cho ca khúc này nhưng khi mang lên sân khấu biểu diễn, trên youtoube và trang xã hội của cả 2 đều nhận được rất nhiều yêu cầu cho sự kết hợp này.

ZIT_6810

Qua MV này, Tronie và Kay muốn định hướng rõ hình ảnh hơn. Nếu như trước đây khán giả vẫn chỉ được nhìn thấy Tronie cool- ngầu, Kay Trần badboy thì 2019 của bộ đôi sẽ là những anh chàng khỏe khoắn, năng động hơn. Thế nên, cách đây không lâu Tronie “gây sốt” khi khoe body 6 múi “chuẩn không cần chỉnh” bên cạnh Kay Trần.

MV  “Far Away” trải qua 9 ngày ở Nha Trang, Sapa. Không chỉ khó khăn về việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác mà thời tiết, “mưa nắng thất thường” cũng khiến cho việc quay MV lâu hơn so với thời gian dự định. Thậm chí, khi cả ekip di chuyển đến Sapa thì vô tình lúc này sương mù cũng trở nên dày đặc hơn so với những ngày khác.

Điều đáng nhớ nhất có lẽ chính là Kay Trần. Dù đã có k.in.h nghiệm diễn xuất nhưng chính những phân đoạn của anh chàng phải quay đi quay lại nhiều lần. Ngoài ra, do là người sợ độ cao nên khi thực hiện cảnh này, Kay Trần phải nhờ cả ekip trấn an tinh thần từ nói lời ngọt ngào, động viên đến đe dọa.Song song trong thời gian chuẩn bị cho MV “Far away”, Kay Trần còn tất bật với dự án phim điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng điều này càng khiến anh chàng áp lực hơn hẳn. Tuy nhiên, với Kay Trần áp lực chính là “sức mạnh”, bản thân anh cũng thường xuyên tự gây sức ép cho mình để có thể tiến bộ từng ngày.

Bên cạnh đó, Kay Trần và Tronie cũng chia sẻ, dù dòng nhạc đi ngược với số đông nhưng cả 2 đều không sợ bởi dòng nhạc nào cũng sẽ có lượng khán giả nhất định.

ZIT_6846

Đến chúc mừng Tronie – Kay Trần còn có MIA và chồng sắp cưới, cặp đôi Băng Di – Justin, Ngọc Trai, Thúc Lĩnh Lincoln, Hồ Đức Lợi (cựu thành viên Vmusic)…

ZIT_6672

Mi-A cùng chồng sắp cưới đến chúc mừng bộ đôi Tronie – Kay Trần

ZIT_6935

Băng Di – Justin

ZIT_6699

Thúc Lĩnh

Phát Trần/Theo