Trong phim ghê gớm đỏng đảnh, Hân hoa hậu l.ộ bản chất thật khiến ai nấy sững sờ

Khác với tạo hình nhân vật ở trong phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’, Thúy Ngân (vai Hân) ngoài đời cực thân thiện, nhắng nhít khiến fans thích thú.

Đóng vai phản diện trong phim “Gạo nếp gạo tẻ” – Thúy Ngân (vai Hân) gặp không ít phiền toái. Thúy Ngân bị gọi là nàng dâu tệ bạc. Không những vậy, nhiều khán giả không phân biệt được trong phim và đời thực còn gọi điện làm phiền Thúy Ngân.

Thế nhưng, trái với tính cách ngang ngược, hỗn láo, lười biếng trong phim Thúy Ngân ngoài đời rất khác. Cô cũng điệu, chăm làm đẹp, được nuông chiều từ nhỏ nhưng tính cách của Thúy Ngân không ích kỷ như Hân.

Bị ghét trên phim, thế nhưng ai gặp ngoài đời đều khen ngợi sự thân thiện của Thúy Ngân. Trong một buổi giao lưu với fans, Thúy Ngân nhiệt tình ký tặng, chụp ảnh chung và có những hành động cực nhắng nhít. Fans nhận xét sau khi gặp Thúy Ngân ở ngoài đời: “Coi phim thấy ghét bà lắm. Không biết làm mẹ không biết làm vợ gì hết trơn à. Nghe nói bà là hoa hậu hở. Thấy vậy chứ ở ngoài bà thân thiện lắm”, “Trong phim ngoài đời đều thấy bà sang trọng”, “Ở ngoài bà thân thiện vô cùng luôn í”, “Mặt bà thiện cảm ấy, nhìn thân thiện. Coi phim thấy ác thôi”…

Nữ diễn viên vui vẻ kí tặng fans.

Ngoài đời, Thúy Ngân cực nhắng nhít và đáng yêu.

Nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Theo Người Lao Động