Trong khi Rô và Mess thua sấp mặt thì Maradona “lưỡi chạm lưỡi” với bồ nhí trên khán đài

Huyền thoại người Argentina, Diego Maradona đã thản nhiên âu yếm cô bồ nhí trên khán đài Kazan Arena bất chấp Ronaldo ‘béo’ ngồi ngay bên cạnh.

Cho dù bị ngất sau chiến thắng của Argentina trước Nigeria ở vòng bảng, Maradona vẫn tiếp tục đến sân cổ vũ đội bóng quê hương ở trận đấu knock-out với Pháp vào đêm qua. Lần này ông không đi một mình mà còn dẫn theo cô bạn gái n.ó.ng b.ỏ.ng Rocio Oliva.

diego_6_fynv
Maradona tỏ ra rất khỏe mạnh sau sự cố ở trận đấu trước

Theo tin đồn của truyền thông châu Âu, Maradona xuất hiện tại sân vì hợp đồng béo bở với FIFA. Trong vai trò đại sứ cho tổ chức này, huyền thoại của Argentina sẽ nhận ngay 10 nghìn bảng cho mỗi lần dự khán.
Ở trận đấu giữa Argentina và Pháp tối qua, một huyền thoại khác của bóng đá thế giới cũng xuất hiện trên khán đài là Ronaldo Luis Nazário de Lima. Nhà vô địch World Cup 2002 chỉ đi một mình và phải chịu đựng khá nhiều “cảnh nóng” giữa Maradona và cô bồ nhí kém ông 27 tuổi.

diego_2_mbkc
Maradona đến sân Kazan cùng cô bồ Rocio Oliva kém 27 tuổi

diego_5_hwvm
Maradona và Rocio Oliva hào hứng trong trận đấu

diego_4_ivik

diego_3_cmwu
Và họ không quên âu yếm nhau ngay tại sân

Có lẽ có bạn gái đi kèm nên Maradona không thể hiện nhiều cảm xúc với trận đấu giống như trước. Thay vào đó, ông dành thời gian cho cô nàng nhiều hơn. Bất chấp việc Ronaldo ngồi ngay bên cạnh, Maradona liên tục “khóa môi” Rocio Oliva. Hành động này khiến Ronaldo tỏ ra khá ngại ngùng và chỉ biết nhìn thẳng xuống sân đấu.

Đáng tiếc là sự vui vẻ của Maradona trên khán đài không kéo dài được lâu vì ở dưới sân, Messi và các đồng đội đã bị Pháp đ.á.nh bại với tỉ số 4-3. Với việc Argentina bị loại sớm, Maradona nhiều khả năng sẽ không dự khán thêm trận đấu nào khác tại World Cup 2018.

6_2

Thưởng thức bàn thắng đẹp mắt của Di Maria trên khán đài, nhà vô địch World Cup 1986 dành tặng một “nụ hôn gió” cho số 11 của Argentina. Maradona như muốn ban phát sự tin tưởng và chúc phúc cho cả đội tuyển sẽ có màn trình diễn tích cực trước “Những chú gà trống”.

a1

Tuy nhiên, hành động hôn hít âu yếm bạn gái trên khán đài VIP dưới vai trò là đại sứ của đội tuyển Argentina tại World Cup năm nay, nhất là trong bối cảnh Argentina thi đấu bế tắc và bị Pháp đ.á.nh bại với tỉ số 4 – 3, chính thức xách vali về nước tại vòng 1/8.

Biểu cảm cạn lời của Rô “béo” bên cạnh màn thể hiện tình cảm mùi mẫn của Maradona và cô bạn gái kém ông 30 tuổi. Thời kì đỉnh cao, Maradona thi đấu xuất sắc đến thế nào thì giờ đây khi về già, ông lại lố lăng và bệ rạc đến thế!

Theo Tiền phong