Trọn bộ ảnh cận mặt con trai của Thúy Diễm – Lương Thế Thành, đẹp như thiên thần

Thúy Diễm sinh con trai đầu lòng cách đây một tháng nhưng giữ kín thông tin. Mới đây, khi con trai tròn một tháng tuổi, bà xã của Lương Thế Thành công khai hình ảnh cận mặt quý t.ử.

con-trai-cua-thuy-diem-luong-the-thanh-blogtamsuvn0Ngày 27/6, Thúy Diễm sinh con trai đầu lòng ở nước ngoài. Khi bé tròn một tháng tuổi, cô và Lương Thế Thành mới chia sẻ thông tin và hình ảnh quý t.ử của mình. Thúy Diễm cho hay con trai tên Lương Thế Bảo, nặng 3,2kg lúc chào đời.

Khoảnh khắc con trai 1 tháng tuổi bắt chước biểu cảm của Lương Thế Thành cực đáng yêu. 

Bà xã Lương Thế Thành đã hạ sinh con trai một tháng trước, bằng phương pháp sinh thường vào ngày 27/6 tại nước ngoài.

Sau khi sinh con một tháng tuổi cặp vợ chồng mới công khai. Bé được khen có nhiều nét đẹp của bố và mẹ, từ má lúm đồng tiền xinh giống mẹ tới sống mũi cao giống bố.

Chỉ được hơn tháng tuổi, Thúy Diễm và Lương Thế Thành còn mang con đi chụp bộ ảnh kỉ niệm những năm tháng đầu đời của cậu con trai.

con-trai-cua-thuy-diem-luong-the-thanh-blogtamsuvn01Bà xã của Lương Thế Thành cho biết con trai có mắt, mũi, miệng giống bố và có 2 lúm đồng tiền giống mẹ.

con-trai-cua-thuy-diem-luong-the-thanh-blogtamsuvn02Lương Thế Thành cũng hạnh phúc thông báo con trai đã chào đời: “Con là tèo con, con được 1 tháng tuổi rồi, sau 1 tháng quậy ba mẹ của con không còn nhớ ngày giờ gì hết thì hôm nay con chính thức ra mắt với các cô chú”.

con-trai-cua-thuy-diem-luong-the-thanh-blogtamsuvn03Thúy Diễm và Lương Thế Thành làm đám cưới vào năm 2016. Trước và sau khi gắn bó, cặp đôi đóng chung không ít phim.

con-trai-cua-thuy-diem-luong-the-thanh-blogtamsuvn04Khi Thúy Diễm sinh con và ở cữ, Lương Thế Thành luôn túc trực, chăm sóc cho cô.

con-trai-cua-thuy-diem-luong-the-thanh-blogtamsuvn05Thời gian ở cữ, Thúy Diễm rất nhớ phim trường bởi từ khi theo nghiệp diễn, cô liên tục đi quay phim.

con-trai-cua-thuy-diem-luong-the-thanh-blogtamsuvn06Kín tiếng nên những tháng cuối thai kỳ, Thúy Diễm mới tiết lộ chuyện mang bầu với công chúng.

con-trai-cua-thuy-diem-luong-the-thanh-blogtamsuvn07Tránh xa mọi bộn bề bên ngoài, vợ chồng Thúy Diễm cảm nhận sự bình yên khi bên nhau.

Theo Kiến Thức