Trao nụ hôn cho người đàn ông khác, Song Hye Kyo vội vã làm điều này để xoa dịu Song Joong Ki

Sau khi khóa môi bạn diễn Park Bo Gum trong tập mới của “Encounter”, Song Hye Kyo đã nhanh chóng có hành động “bù đắp” cho chồng.

Hiện tại, bộ phim “Encounter” của Song Hye Kyo vẫn đang nhận được sự chú ý lớn từ phía khán giả. Ở tập được phát sóng mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp này đã chính thức có nụ hôn ngọt ngào với bạn diễn kém tuổi Park Bo Gum. Có lẽ phân cảnh trên gây xúc động cho người xem nhưng đối với Song Joong Ki, ông xã của Song Hye Kyo thì quả thật là điều không mấy dễ chịu.

Song Hye Kyo chính thức có nụ hôn ngọt ngào với phi công trẻ Park Bo Gum trên màn ảnh nhỏ.

Dường như biết được suy nghĩ của chồng mà Song Hye Kyo đã nhanh chóng có hành động ngọt ngào để bù đắp cho anh. Được biết, Song Joong Ki đang quay phim bom tấn cổ trang “Asadal” và anh phải làm việc vất vả cả đêm. Nhân cơ hội này, Song Hye Kyo đã tới phim trường để thăm chồng. Mặc dù lịch trình bận rộn là vậy nhưng vợ chồng Song – Song vẫn cố gắng sắp xếp nhằm có thời gian ở bên nhau.

Một số hình ảnh ở phim trường “Asadal” được cư dân mạng chia sẻ. Trong đó có tấm hình chụp người phụ nữ mặc đồ tối màu, đội mũ và người đàn ông diện đồ cổ trang. Người hâm mộ cho rằng 2 người này chính là Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết hôn với nhau vào tháng 10 năm ngoái. Họ mới kỷ niệm 1 năm ngày cưới cách đây không lâu. Thời gian vừa qua, Hye Kyo và ông xã khiến fan không khỏi bất an khi thường xuyên không đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên không ít người cho rằng vì yêu cầu của công việc mà họ phải để vật dụng cá nhân ở nhà. Có thể thấy quan hệ vợ chồng của Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn tốt đẹp khi cô không ngại đến tận phim trường thăm ông xã.

Theo Người Lao Động