Tranh thủ nghỉ quay, Trường Giang lót dạ bằng hộp cơm, nhìn đồ ăn đạm bạc đến ngỡ ngàng

(Smilestv) – Ai cũng nghĩ các ngôi sao nổi tiếng như Trường Giang lúc nào cũng được cơm bưng nước rót, ăn toàn của ngon vật lạ. Nhưng thực tế, mỗi buổi quay, họ chỉ có thể lót dạ bằng những bữa ăn đạm bạc để nhanh chóng trở lại làm việc.

Trước giờ, khán giả theo dõi các chương trình truyền hình đều nghĩ rằng những ngôi sao như Trường Giang, Trấn Thành, Việt Hương,…trong khi ghi hình lúc nào cũng được cả ekip đi theo chăm sóc, cơm bưng nước rót, ăn toàn của ngon vật lạ. Thế nhưng, thực tế lại không phải như vậy. Để làm nên một chương trình với thời lượng 1 tiếng trên truyền hình, các nghệ sĩ đều phải quay gần như là cả ngày. Thậm chí, đến bữa cũng chỉ có thể ăn uống qua loa. Trong một đoạn clip ngắn quay lại bữa ăn trưa của Trường Giang khi quay chương trình Thiên đường ẩm thực, người xem không khỏi x.ó.t xa. Trường Giang tranh thủ chút thời gian nghỉ để ra một quán cơm bụi vỉa hè ăn tạm chút cơm với cá kho và rau dưa, một bữa cơm quá đạm bạc so với những gì mọi người thường nghĩ.

tg - blogtintg1

Tranh thủ giờ nghỉ, Trường Giang tìm đến một quán cơm bụi vỉa hè ăn lót dạ

tg - blogtintg3

Quán cơm này bán ở ngay cạnh phim trường nên rất thuận tiện cho Trường Giang. Tuy nhiên, các món ăn ở đây lại khá đơn giản

Cũng không tỏ ra mình là một ngôi sao, Trường Giang tự bê hộp cơm đi lấy đồ ăn, sau đó ngồi xuống một chiếc bàn nhựa gần đó và ăn ngon lành, chân đi đôi dép tổ ong, miệng vẫn vui vẻ nói chuyện với mọi người. Ăn vội ăn vàng cho xong bữa, Trường Giang lại nhanh chóng quay lại trường quay và vẫn nói vui: “Vô quay tiếp, ăn đợt một vô lại ăn đợt hai”. Như vậy đủ thấy, để cho ra một sản phẩm giải trí cho khán giả, các nghệ sĩ đã phải hy sinh rất nhiều cho nghệ thuật. Một bữa cơm nhà thường ngày của mọi người thì với họ cũng là thứ xa xỉ.

tg - blogtintg2

Tuy là người nổi tiếng nhưng Trường Giang không hề ỷ lại, anh tự cầm hộp cơm để lấy thức ăn

tg - blogtintg4tg - blogtintg5

Bữa cơm chỉ có miếng cá kho và rau dưa đơn giản nhưng “Mười Khó” vẫn ăn rất ngon lành

tg - blogtintg6

Đi dép tổ ong đơn giản để thoải mái di chuyển

tg - blogtintg10

Vừa ăn, Trường Giang vừa cười nói vui vẻ với mọi người xung quanh mà không hề tỏ ra khó chịu

tg - blogtintg11

Ăn xong, Trường Giang nhanh chóng quay lại trường quay làm việc tiếp

Trích đoạn clip bữa cơm đơn giản của Trường Giang 

Nguyễn Hoa