Trấn Thành sợ h.ã.i khi phải trả tiền cho mỗi lần đi mua sắm với Hari Won

Tâm sự với các nghệ sĩ, Trấn Thành chua x.ó.t thừa nhận rằng bản thân anh rất sợ đi mua sắm với Hari Won cũng chỉ vì lí do “trả tiền”.

Tập 6 của chương trình truyền hình Sao hỏa sao kim tiếp tục khai thác về một vấn đề thú vị, đưa ra được 2 luồng suy nghĩ khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ: Mua sắm. Phụ nữ sinh ra bản năng cực kỳ thích mua sắm nhưng đổi lại đàn ông lại là những người không chi quá nhiều thời gian cho những sở thích này.

Với sự góp mặt của các nghệ sĩ như Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và cặp đôi Cao Minh Thắng (Decao) – Châu Bùi, Sao hỏa sao kim liên tục làm Trấn Thành phải vò đầu bứt tóc vì quá rối rắm và hài hước.

Trấn Thành.

Lâm Vỹ Dạ.

Trong chủ đề tuần này, MC Trấn Thành cho rằng 90% nhân loại đã khẳng định phụ nữ là những người mua sắm nhiều hơn cánh đàn ông. Thế nhưng, vấn đề không chỉ dừng lại ở đó khi Trấn Thành quyết định xoáy sâu hơn những đòi hỏi của phụ nữ mỗi khi họ bước vào “con đường” mua sắm không hồi kết.

Tâm sự với các nghệ sĩ, Trấn Thành chua x.ó.t thừa nhận rằng bản thân anh rất sợ đi mua sắm với Hari Won cũng chỉ vì lí do “trả tiền”. Theo nam MC, hễ mỗi lần đi cùng đàn ông thì phụ nữ sẽ mặc sức mua đồ không kiểm soát. Hoàn toàn tán thành với Trấn Thành, đội trưởng Đức Thịnh cũng chia sẻ k.in.h nghiệm “đ.a.u thư.ơ.ng” không kém khi anh thường xuyên bị vợ “rủ rê” đi mua sắm 1 tuần đến 4 – 5 lần gây ra kiệt quệ tài chính lẫn “sức lực” của mình.

Châu Bùi.

Decao.

Cao Minh Thắng (Decao) và Châu Bùi là cặp đôi khá nổi tiếng trong gi.ớ.i trẻ. Một trong những cột mốc đem lại cho cặp đôi một vị thế mới trong làng thời trang chính là “bộ sưu tập” của Châu Bùi – Decao được trình diễn tại Seoul Fashion Week 2017. Bên cạnh đó, cặp đôi đã từng có 1 kho.ả.ng thời gian chia tay nhưng cuối cùng vẫn về lại bên nhau. Sau lần hợp tan ấy, cặp đôi cho biết đã cảm thấy yêu thư.ơ.ng và trân trọng đối phương hơn.

Không quá khó để MC Trấn Thành khiến cặp đôi tâm sự về tình cảm của mình, Decao tự nhận cả 2 vẫn còn rất hay tr.a.nh c.ã.i về các vấn đề trong cuộc sống. Không cần ví dụ chi xa xôi, Decao liền kể xấu tật hay lề mề của Châu Bùi khi cô nàng thường xuyên bắt mình đợi cả tiếng đồng hồ cũng chỉ bởi trang điểm quá lâu.

Một số hình ảnh trong chương trình.

Thế nhưng khi bắt đầu vào tranh luận, Châu Bùi liền tự nhận bản thân quá may mắn và hạnh phúc khi quen được một người như Decao bởi có cùng sở thích và có cùng gout ăn mặc. Minh chứng ngay cho câu nói của Châu Bùi, MC Trấn Thành ngay lập t.ứ.c nắm tay cả 2 ra ngoài và phân tích về phong cách thời trang của cặp đôi dễ thư.ơ.ng này.

Lâm Vỹ Dạ – Lê Giang – Châu Bùi.

Decao – Lê Dương Bảo Lâm – Đức Thịnh.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ Lê Giang cũng là một điểm nhấn cho chương trình thêm phần lầy lội. Trấn Thành liên tục ôm đầu vì không “đỡ nổi” người chị lắm chiêu của mình. Bất chấp những đáp án khảo s.á.t do chương trình đưa ra, Lê Giang nhiều lần đứng lên phản đối kịch liệt và tuyên bố dù thắng vẫn không hề vui vì những quan điểm của chị thường xuyên bị Trấn Thành bác bỏ.

Theo Helino