Trai đẹp Nhật Bản gắt gỏng với cậu út tuyển Việt Nam

Dù bị thu hút bởi gương mặt đẹp trai tài t.ử của Minamino Takumi nhưng fan Việt vẫn phải bất bình vì sự gắt gỏng của tiền đạo này đối với Đoàn Văn Hậu…

Trai đẹp Nhật Bản gắt gỏng với cậu út tuyển Việt Nam - ảnh 1

Tuyển Việt Nam đã có một trận đấu vô cùng khó khăn trước đối thủ mạnh nhất châu Á là tuyển Nhật Bản. Các chàng trai áo đỏ đã chiến đấu hết sức mình, nỗ lực không biết mệt mỏi khiến người ta khâm phục. Dù vậy họ vẫn phải nhận một bàn thua ở hiệp 2 trận đấu.

Trai đẹp Nhật Bản gắt gỏng với cậu út tuyển Việt Nam - ảnh 2

Một cầu thủ thu hút nhiều chú ý của fan châu Á ở trận đấu này là tiền đạo Minimino Takumi. Anh đã có nhiều tình huống bỏ lỡ đáng tiếc bởi sự xuất sắc của thủ thành tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm.

Trai đẹp Nhật Bản gắt gỏng với cậu út tuyển Việt Nam - ảnh 3
Điều đó khiến Minimino không khỏi khó chịu. Trong một tình huống ở hiệp 2, tiền đạo Minamino Takumi, số 9 đội tuyển Nhật Bản đã có thái độ thiếu mềm mỏng trước cầu thủ ít tuổi nhất tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu.

Trai đẹp Nhật Bản gắt gỏng với cậu út tuyển Việt Nam - ảnh 4Có được ưu thế đá phạt, Minamino tìm vị trí đứng và có những tra.nh c.ã.i với Văn Hậu.

Trai đẹp Nhật Bản gắt gỏng với cậu út tuyển Việt Nam - ảnh 5 Anh chàng xô đẩy hậu vệ 20 tuổi tuyển Việt Nam…

Trai đẹp Nhật Bản gắt gỏng với cậu út tuyển Việt Nam - ảnh 6 …Với thái độ khó chịu.

Trai đẹp Nhật Bản gắt gỏng với cậu út tuyển Việt Nam - ảnh 7 Dù vậy, Văn Hậu cũng không để bị bắt nạt. Anh vẫn đứng ở vị trí mình muốn.

Trai đẹp Nhật Bản gắt gỏng với cậu út tuyển Việt Nam - ảnh 8

Trai đẹp Nhật Bản gắt gỏng với cậu út tuyển Việt Nam - ảnh 9

Trai đẹp Nhật Bản gắt gỏng với cậu út tuyển Việt Nam - ảnh 10

Trai đẹp Nhật Bản gắt gỏng với cậu út tuyển Việt Nam - ảnh 11

Dù sao đi nữa, Minamino Takumi vẫn nhận được nhiều sự chú ý của fan châu Á, không chỉ bằng tài năng mà còn bằng ngoại hình đẹp như nam thần với gương mặt đẹp không góc ch.ế.t. Nhật Bản đang dẫn trước Việt Nam với tỉ số 1-0. Tuyển Việt Nam yếu hơn nhưng đã được trang bị “vũ khí” để có thể đ.á.nh bại Nhật Bản.

Theo Thể thao văn hóa