Tố caste bằng nhau mà phải làm nhiều, Trường Giang thách Hari dẫn được 1 mình, trả thêm 50 triệu

(Smilestv) – Trường Giang siêu cứng luôn, đồng ý bỏ 50 triệu tiền túi để thách thức Hari Won, đố cô làm được nếu thiếu anh.

Từng dẫn dắt nhiều game show cùng nhau nhưng mới đây, tin đồn Hari Won và Trường Giang bất hòa tại chương trình Nhanh như chớp khiến nhiều người hoang mang lo ngại. Trong tập 35 Nhanh như chớp, Trường Giang và Hari Won đã có 1 cuộc tra.nh c.ã.i về việc Hari Won nói ngọng, dẫn khó nghe khiến người chơi thua cuộc. Đặc biệt, Trường Giang còn nói rằng: “Hari Won chưa bao giờ nói “Anh Giang ơi, hôm nay anh nói nhiều quá, để em nói hộ cho, làm hộ cho”. Tôi toàn làm nhiều còn Hari Won làm ít, nhưng lương của Hari Won lại rất nhiều. Thế thì Hari Won còn tồn tại trong chương trình làm gì nữa?”. Nhiều người cho rằng Trường Giang và Hari Won khó mà bình thường, vui vẻ trở lại được như trước.

Và mới đây, Trường Giang và Hari Won lại vui vẻ cùng nhau dẫn chương trình ‘Siêu bất ngờ’. Tuy nhiên, đặc biệt là Trường Giang đã buông lời ‘thách thức’ Hari Won, nếu cô dẫn chương trình được một mình, giải thích luật chơi mà mọi người hiểu thì anh sẽ trả co cô 50 triệu. Lúc đầu Hari Won hào hứng chấp nhận luôn, và mặc dù giải thích luật chơi hơi khó hiểu nhưng cô vẫn cố hết mình. Tuy nhiên thì cuối cùng cô đã phải chấp nhận thua, không thể làm được một mình và Trường Giang đã có một trận cười hả hê. Anh còn nhắn nhủ Hari rằng hãy cố tự bước đi bằng chính đôi chân của mình!

hari (2)Trường Giang và Hari cùng dẫn chương trình ‘Siêu bất ngờ’

hari (1)Trường Giang đổi cho Trương Thế Vinh dẫn chương trình cùng Hari

hari (3)Lúc đầu Hari thích thú vì có thể trả thù Trường Giang, nhưng mà khốn đốn thay là Trương Thế Vinh không thuộc luật, mình cô phải giải thích hết

hari (4)Trường Giang thách Hari Won dẫn chương trình một mình được

hari (6)Hari Won chấp nhận lời thách thức luôn

hari (5)Tuy nhiên, mới mở đầu mà cô đã gọi nhầm tên Trương Thế Vinh là… anh Xìn (Trấn Thành) rồi!

hari (7)Trường Giang được thể thách Hari Won làm được thì sẽ trả 50 triệu

hari (8)

hari (9)Hari Won thao thao bất tuyệt giải thích luật chơi

hari (10)

hari (11)Tuy nhiên, cuối cùng cô phải chịu thua vì luật chơi quá lắt léo

hari (12)Trường Giang cười khoái chí

hari (13)Trường Giang còn động viên Hari Won hãy cố bước bằng chính đôi chân của mình

Trường Giang thách thức Hari Won dẫn chương trình một mình

Minh Anh