Tiểu Yến Tử phiên bản Việt vừa hát hay lại đấu kiếm giỏi khiến Chí Tài thán phục

Cô nàng lém lỉnh Hoàng Yến Chibi có dịp hóa thân thành Tiểu Yến Tử và thể hiện ca khúc “Có một cô gái” trong chương trình “Gương mặt thân quen” mùa 5.

Sau thành công với vai diễn Hiểu Phương trong Tháng năm rực rỡ, từ sân khấu âm nhạc cô gái đa tài Hoàng Yến Chibi đã được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích hơn khi cô thử sức ở vị trí mới, trong vai trò là một diễn viên trẻ.

Không chỉ để lại ấn tượng tốt trong khán giả về một Chibi sở hữu giọng hát trong trẻo mà còn bởi vẻ đẹp mộc mạc, giản dị. Trong gương mặt thân quen mùa 5, Hoàng Yến trong vai Tiểu Yến Tử khi thể hiện ca khúc “Có một cô gái” vừa dễ thương, vừa biểu cảm. Vừa múa kiếm, vừa nhảy mà vẫn vào nhịp hát rất hay.

Hoàng Yến vào vai Tiểu Yến Tử rất thành công ở tiết mục “Có một cô gái”  khi thể hiện được sự tinh nghịch, vừa nhí nhảnh hồn nhiên, lắm khi còn nhõng nhẽo. Hát hay, diễn tốt và ứng biến nhanh của Hoàng Yến được đồng thời cả ba khán giả đ.á.nh giá cao.

Có 1 sự cố xảy ra khi diễn cảnh Triệu Vỹ đi trên cầu, Hoàng Yến bị vấp ngã, nhưng cách xử lý nhanh nhạy của Hoàng Yến như đang diễn khiến mọi người thật ấn tượng, khiến cô ghi điểm trong mắt của giám khảo Chí Tài và Hoài Linh.

Màn biểu diễn của Hoàng Yến được khán giả nồng nhiệt chào đón.

Mời bạn xem video:

videoPlayerId=12282d1eb

Ad will display in 09 seconds

Ngọc Khánh