Tiểu Vy ‘out top’ 20 Head To Head Challenges, bạn cùng nhóm India chiến thắng

Sau phần nói Tiếng Anh tại Head2Head Challenges đầy tự tin, Tiểu Vy vẫn không thể vượt qua người đẹp cùng nhóm India (Ấn Độ).

Thông báo mới nhất từ Miss World danh sách Top 20 thí sinh xuất sắc nhất phần thi Head To Head Challenges đã lộ diện. Trong danh sách này, hoàn toàn vắng bóng đại diện Việt Nam – Tiểu Vy. Mặc dù, cô bé 18 tuổi đã có phần thể hiện khá chỉn chu trước đó.

Cùng nhóm với Tiểu Vy, Hoa hậu India là thí sinh chiến thắng và sẽ dành suất vé bước vào cuộc đua chung kết Head2Head Challenges để tìm ra đại diện xuất sắc đi thẳng vào Top 30 Chung kết trình diễn. Xem ra may mắn vẫn chưa thật sự mỉm cười với nàng hậu của Việt Nam. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự cố gắng không ngừng nghỉ của Tiểu Vy tại đường đua sắc đẹp năm nay.

Nhớ lại năm 2017, khi Đỗ Mỹ Linh để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng bạn bè Quốc tế với danh hiệu Hoa hậu Nhân Ái. Không những thế tại phần thi Head2Head Challenges Mỹ Linh cũng đã bức phá với tài hùng biện chắc chắn của mình.

Phần hùng biện tiếng Anh đầy thuyết phục và xúc động của Đỗ Mỹ Linh tại Thử thách Đối đầu – Head to Head. Bài thuyết trình về chất độc màu da cam và bão lụt miền Trung thực sự truyền cảm hứng và gây xúc động mạnh, giúp cô chinh phục ban giám khảo và lọt thẳng vào top 40.

So với đàn chị thì khả năng Tiếng Anh của cô gái nhỏ – Tiểu Vy vẫn còn khá non nớt. Điều này khiến Tiểu Vy khó lòng địch nỗi một đối thủ mạnh như Ấn Độ – Nơi sản xuất ‘kha khá’ những Hoa hậu giành vương miện Quốc tế. Thế nên, không quá bất ngờ khi Tiểu Vy không có mặt trong danh sách Thử thách đối đầu.

tieu vy blogtamsu (3)

tieu vy blogtamsu (2)

Đây chưa phải là dấu chấm hết cho hành trình trưởng thành của Tiểu Vy, với sự nỗ lực ở hiện tại liệu Tiểu Vy sẽ bức phá ở giai đoạn nước rút của cuộc hành trình. Cùng dõi theo Vy để tạo nguồn động lực cho cô gái nhỏ vững vàng bước tiếp.

tieu vy blogtamsu (4)

tieu vy blogtamsu (1)

Theo Saostar