Tiến Linh sẽ đá tiền đạo cắm thay Công Phượng trong trận đấu với Yemen?

Với mục tiêu cần phải thắng đậm trước Yemen để giành được quyền đi tiếp ở Asian Cup, Tiến Linh sẽ đá tiền đạo cắm thay cho Công Phượng.

Sau khi thua hai trận đấu đầu tiên ở Asian Cup, Việt Nam buộc phải thắng đậm Yemen nếu muốn giành quyền lọt vào v.ò.ng loại trực tiếp. Chính vì vậy, HLV Park Hang Seo sẽ có nhiều thay đổi trong sơ đồ ra sân.

Trước đó, ông tiết lộ việc sẽ sử dụng Văn Hậu ở vai trò trung vệ lệch trái, Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ được đẩy sang cánh phải để trám vào vị trí để lại của Duy Mạnh (bị treo giò do nhận hai thẻ vàng). Chính vì vậy, Hồng Duy sẽ được xuất phát trong vai trò hậu vệ cánh trái.

vietnam blogtamsuvn

Ghi bàn đang là một trong các vấn đề khó khăn của đội tuyển Việt Nam, nhất là khi lão tướng Anh Đức bị gạch tên khỏi danh sách tham dự giải. Dù đá chính hai trận đầu tiên và ghi bàn vào lưới Iraq, thể hình thua kém các hậu vệ Tây Á của Công Phượng đang để lại nhiều lo ngại. Chính vì vậy, trong buổi đá tập hôm 15/1, ông Park đã lựa chọn Tiến Linh đá trong vai trò tiền đạo trung phong.

Ngoài ra, Văn Toàn được trám vào vị trí của Văn Đức, người có dấu hiệu xuống sức sau hai trận đấu vừa qua. Ngoài Tiến Linh, Văn Toàn, những cầu thủ như Hà Đức Chinh cũng sẵn sàng nhận nhiệm vụ ghi bàn để mang về một chiến thắng đậm cho đội tuyển Việt Nam ở lượt cuối v.ò.ng bảng Asian Cup 2019.

Trong diễn biến liên quan, Trọng Hoàng đã không còn bị đ.a.u và chắc chắn đá chính. Đức Huy cũng không còn dấu hiệu đáng lo nào từ việc mất trí nhớ tạm thời, nhưng chưa chắc đã ra sân từ đầu.

Theo Goal