Tí tuổi đầu, con trai Ngọc Lan đã có khí chất nghĩa hiệp, dân mạng thi nhau thốt: “Cưng quá”

Quý t.ử nhà diễn viên Thanh Bình – Ngọc Lan khư khư bảo vệ bạn, nắm chặt tay bạn vô cùng đáng yêu.

“Kiều nữ” Ngọc Lan sinh con đầu lòng vào tháng 2/2017, nay bé được gần 2 tuổi. Quý t.ử Louis của nữ diễn viên và ông xã Thanh Bình càng lớn càng điển trai, đáng yêu, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Ngọc Lan thậm chí còn lập riêng cho con một fanpage trên mạng xã hội để các fan có thể theo dõi.

Mới đây, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia đã chia sẻ những khoảnh khắc “đốn tim” của cậu bé Louis bên “người bạn đầu đời” của mình khiến dân mạng tấm tắc khen ngợi. Cụ thể, Ngọc Lan cho hay, khi lớp Louis được đi tham gia hoạt động ngoại khóa, cô giáo nói người bạn của Louis hơi nhát, không dám chơi, vậy là Louis trở thành người bạn đồng hành, bảo vệ bạn suốt cả buổi.

Con trai Ngọc Lan nắm chặt tay người bạn nhút nhát.


Bé tí nhưng cậu bé đã có ý thức bảo vệ người xung quanh.

Nhìn những hình ảnh ấy của con, Ngọc Lan xúc động: “Chẳng lẽ con của mẹ đã lớn, lần trước thì lau nước mắt khi bạn khóc, lần này thì đồng hành cùng bạn. Khí chất này đích thị là của ba Thanh Bình nè. Lớn lên hãy cứ như vậy nhé hoàng t.ử của mẹ”.

Cư dân mạng liên tục thốt lên trước hành động và biểu cảm ra dáng “nghĩa hiệp” của Louis: “Cưng quá”, “2 con mắt em như 2 hột nhãn”, “Nhìn mặt ảnh lanh dễ sợ kìa”, ” Con có vẻ là người rất tình cảm đó mẹ Lan”, ” Còn nhỏ xíu mà ra dáng anh hùng quá”, ” Cứ thấy giống trai Hàn sao á”…

Biểu cảm đáng yêu của nhóc tỳ Louis bên “người bạn đầu đời” đốn tim fan.

Cũng có con trai đáng yêu nhưng Lương Thế Thành cũng phải khen ngợi cậu bé nhà Ngọc Lan: “Thấy ghét à”. Hai gia đình cũng hứa hẹn sẽ cho 2 bé gặp nhau khi lớn thêm chút nữa.

Có con trai làm động lực, nữ diễn viên Cổng mặt trời dường như “sung sức” hơn bao giờ hết. Cô cũng may mắn khi luôn có ông xã Thanh Bình thư.ơ.ng yêu, thấu hiểu và đồng hành trong việc chăm sóc gia đình.

Không chỉ được ngưỡng mộ vì tài diễn xuất, Ngọc Lan còn khiến nhiều người thêm yêu mến với tổ ấm nhỏ hạnh phúc, dễ thư.ơ.ng.

Theo Khám phá