Thùy Dung bất n.g.ờ cho rằng cụm từ ‘Hoa hậu của các Hoa hậu’ là nhảm nhí

Là một người có cuộc sống khá bình yên nhưng mới đây Thùy Dung gây bất ngờ cho nhiều người khi lên tiếng cho rằng cụm từ “Hoa hậu của các Hoa hậu” là nhảm nhí.

Từ trước đến nay, cụm từ “Hoa hậu của các Hoa hậu” để dành cho những người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất của một cuộc thi nhan sắc, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ít scandal, làm nhiều việc tốt, có ích cho cộng đồng. Ở Việt Nam chỉ có Đặng Thu Thảo thường được cộng động mạng mệnh danh là “Hoa hậu của các Hoa hậu”. Đặc biệt, một chuyên trang sắc đẹp trên thế gi.ớ.i hàng năm cũng tổ chức một bình chọn tìm ra “Hoa hậu của các Hoa hậu”.

Tuy nhiên mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung bất ngờ lên tiếng: “Cái cụm từ “Hoa hậu của các Hoa hậu” nó bullshit (nhảm nhí) lắm. Chấm dứt được không?”.

Thùy Dung cho rằng cụm từ “Hoa hậu của các Hoa hậu” là rất nhảm nhí.

Dưới bình luận, Thùy Dung còn cho rằng cụm từ “Hoa hậu của các Hoa hậu” chỉ dùng để câu view, không có ý nghĩa thiết thực, vô bổ, và gây ra sự so sánh thiếu hiểu biết. Cô cũng khuyên các bạn trẻ không nên tiếp thu những điều không tốt này.

Thùy Dung đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008. Cô từng bị chê bai về nhan sắc, trình độ học vấn thời mới đăng quang. Sau 11 năm đăng quang, Thùy Dung tận hưởng cuộc sống bình yên, hạn chế xuất hiện tại các sự kiện và cũng ít đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân.

Hoa hậu Việt Nam 2008 từng thừa nhận bản thân mình sống rất nhạt, không khéo léo, không nắm bắt được cơ hội như nhiều người đẹp khác trong showbiz. “Bản thân tôi chưa bao giờ khéo, tính tôi thẳng lắm, chắc cũng làm mất lòng nhiều người và bị hiểu sai ý. Nhưng ai hiểu tôi sẽ thư.ơ.ng tôi thôi. Nhiều khi tôi thấy nói thẳng ra ý của mình thì mọi người sẽ hiểu dễ hơn và qua đó làm việc gì cũng nhanh và tốt hơn”, người đẹp từng chia sẻ.

Từ trước đến nay, Thùy Dung được nhận xét là người sống khá nhạt.

Theo Người lao động