Thúy Diễm: ‘Tôi rất mê con và muốn sinh nhiều’

Nữ diễn viên hy vọng sẽ có kho.ả.ng 3-4 đứa con nhưng chưa muốn sinh thêm em bé ngay bây giờ.

Thúy Diễm chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn mới trong sitcom Nhạc phụ lắm chiêu. Đây là bộ phim thứ hai đ.á.nh dấu sự trở lại của cô sau gần một năm tạm nghỉ để dưỡng thai và sinh em bé. Trước đó, cô nhận lời làm diễn viên khách mời với vai luật sư Minh Anh trong Gạo nếp gạo tẻ.

thuydiem blogtamsuvn0 Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm cùng con trai Bảo Bảo đi tiệc cuối tháng 12/2018 tại TP HCM.

Sau thời gian tạm rời xa màn ảnh để chuyên tâm cho thiên chức làm mẹ, Thúy Diễm trở lại trường quay với tâm lý thoải mái và sự hỗ trợ hết lòng từ gia đình. Không chỉ Lương Thế Thành mà gia đình bên n.ội đều sẵn sàng tham gia chăm sóc bé Bảo Bảo để Thúy Diễm có thể yên tâm diễn xuất. Đối với bà xã Lương Thế Thành, khó khăn nhất lúc này chính là phải đối mặt với cảm giác nhớ con mỗi lần đi đóng phim. Những lúc chờ quay, cô thường xuyên gọi điện về nhà hoặc mở camera xem con đang làm gì, còn ngủ hay thức. Cô đang cố gắng từng ngày để quen dần với cuộc sống không được ở bên con 24/24.

Khi được hỏi về dự định sinh bé thứ hai, Thúy Diễm thổ lộ: “Sau khi sinh em bé, tôi rất mê con và hy vọng mình sẽ có thật nhiều em bé, kho.ả.ng 3-4 đứa chẳng hạn. Thế nhưng, việc sinh con cũng phải tính toán thời gian và chọn thời điểm phù hợp. Hiện tại, tôi rất háo hức quay trở lại công việc và muốn chú tâm cho các vai diễn”.

thuydiem blogtamsuvn01 Thúy Diễm vào vai Ngọc Nga – con gái của ông Năm Dố (NSƯT Hữu Châu) trong ‘Nhạc phụ lắm chiêu’.

Trong Nhạc phụ lắm chiêu, Thúy Diễm vào vai Ngọc Nga, con gái thứ hai của ông Năm Dố (NSƯT Hữu Châu). Có công việc tốt, sự nghiệp ổn định, xinh đẹp, là niềm tự hào của cả gia đình nhưng Ngọc Nga lại vướng vào một mối tình ngang trái. Cô yêu giám đốc của mình – một người đàn ông đã có vợ. Trở thành người thứ ba khiến Ngọc Nga lúc nào cũng nơm nớp lo sợ và phải che giấu tình cảm thật.

Thúy Diễm chia sẻ, cô không bao giờ muốn rơi vào hoàn cảnh tương tự nhân vật mà mình thể hiện trong phim. Nữ diễn viên cho rằng người thứ ba trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng dễ bị tổn thư.ơ.ng và không có được hạnh phúc. Cô hy vọng các cô gái hãy sáng suốt chọn cho mình đường đi đúng, để có tình yêu và hạnh phúc trọn vẹn thay vì xen chân vào mối quan hệ khác để rồi tự nhận lấy sự tổn thư.ơ.ng.

thuydiem blogtamsuvn02 Thúy Diễm và dàn diễn viên tại hậu trường ‘Nhạc phụ lắm chiêu’.

Nhạc phụ lắm chiêu kể về gia đình ông Năm Dố do NSƯT Hữu Châu thể hiện với 4 cô con gái là Kim Ngân (Kiều Ngân), Ngọc Nga (Thúy Diễm), Như Ý (Emmy Nguyễn) và Cát Tường (Lê Lộc). Ông Năm Dố quan niệm có tiền là có tất cả nên quyết tìm đại gia cho các con gái. Những tình huống dở khóc dở cười xảy đến khi ông Năm Dố dùng đủ chiêu trò để dẫn dụ các chàng trai giàu có đến nhà nhưng mọi chuyện luôn đi ngược với mong muốn. Phim bắt đầu lên sóng VTV9 từ ngày 19/1, lúc 18h45 thứ bảy hàng tuần.

Theo Ngôi Sao