Thú cưng nhà sao Việt còn sướng hơn người thường: Có phòng riêng, mặc đồ hiệu sang chảnh

Thú cưng của các ngôi sao cũng có cuộc sống khác hẳn thú của người thường.

thu-cung-nha-sao-viet1

Với nhiều nghệ sĩ Việt, thú cưng được chiều chuộng như con. Nhiều em chó, mèo có cuộc sống sang chảnh chẳng kém các ngôi sao. Kelbin Lei mới đây tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập mới của H&M x Moschino bế theo cả chú cún cưng, chụp hình “lia lịa” trên thảm đỏ.

thu-cung-nha-sao-viet2

Trong bữa tiệc mua sắm này, “em” cún còn được sắm ngay một bộ cánh mới nhất trong bộ sưu tập, đi kèm cả vòng cổ sành điệu với giá tiền bạc triệu. Hàng loạt ống kính máy ảnh hướng về chú cún giống hệt các “xì ta” thực sự.

thu-cung-nha-sao-viet3

Thúy Vi rất chiều chuộng hai bé mèo cưng Kuro và Mikun. Không chỉ được ăn uống, massage sang chảnh như bà hoàng, hai em mèo này còn có phòng riêng rộng rãi trong căn hộ chung cư cao cấp của Thúy Vi với đầy đủ giường ngủ, đồ chơi…

thu-cung-nha-sao-viet4

Bé cún nhà diễn viên Việt Anh cũng có phòng riêng với đồ đạc tông hồng xinh như công chúa. Trong không gian này, “cô nàng” có cả tủ quần áo, đồ ăn… đầy ắp.

thu-cung-nha-sao-viet5

Bé cún nhà Gil Lê tên Mocha, thuộc giống Husky, năm nay 6 tuổi. Gil Lê thường xuyên khoe với fan chú cún cưng, thậm chí còn rủ chụp chung photoshoot, mặc “đồ đôi” rất tông xuyệt tông.

thu-cung-nha-sao-viet6

Hòa Minzy dành tình yêu lớn cho động vật. Cô nàng có 3 chú chó cưng.

thu-cung-nha-sao-viet7

Cô nàng thư.ơ.ng cún đến độ khi Đức Phúc chê chú chó mới mua về “rất hôi”, Hòa Minzy lập t.ứ.c phản ứng gay gắt, thậm chí một thời gian cặp chị em thân thiết còn bị nghi tình cảm sứt mẻ.

thu-cung-nha-sao-viet8

Văn Mai Hương cũng có tình yêu lớn với những chú chó Chihuahua. Cô nàng đưa cún đi chơi, đi theo sự kiện, thậm chí còn gọi là “con”.

thu-cung-nha-sao-viet9

Chó cưng của Văn Mai Hương được sơn móng chân đính hoa, đeo cả vòng điệu đà.

thu-cung-nha-sao-viet10

Tăng Thanh Hà cho những chú chó cưng nằm chung giường.

thu-cung-nha-sao-viet11

Thời gian rảnh, cô dạy các em pet tập bơi.

Theo Ione