Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 diện váy chống nắng, đi xe ôm đến ứng tuyển, lúc cởi ra giám khảo choáng vì bộ đồ bên trong

Những hình ảnh mộc mạc của buổi Sơ khảo Phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 đang rất được quan tâm trên các diễn đàn nhan sắc.

Sáng nay 10/6, đấu trường nhan sắc được quan tâm nhiều nhất nước, Hoa hậu Việt Nam  2018 đã chính thức diễn ra buổi sơ khảo khu vực phía Nam tại TP.HCM.

Xuất hiện tại sự kiện nhan sắc đình đám này có sự góp mặt của 3 đoá hoa là những đại diện nhan sắc đình đám của cuộc thi trên hàng ghế BGK là: Bùi Bích Phương, Hà Kiều Anh và Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Một số khoảnh khắc tuyệt đẹp và thú vị của các thí sinh đến sớm nhất đã được ghi lại càng khiến cho các tín đồ nhan sắc thêm phấn khích.

Tại buổi Sơ khảo Phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018, nàng Hoa hậu thứ 3 trong hội đồng BGK đã lộ diện. Đó chính là HHVN 1992 – Hà Kiều Anh.

Hà Kiều Anh là hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất trong lịch sử HHVN năm 16 tuổi. Hơn 26 năm giữ vương miện hoa hậu, Hà Kiều Anh đã vẽ nên chân dung một hoa hậu với nhan sắc vượt thời gian.

3 nàng Hoa hậu quyền lực trên hàng ghế giám khảo, mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười. 

Bà Phạm Kim Dung, một trong những thành viên hội đồng BGK đã có mặt từ sớm. 

Hình ảnh mộc mạc nhưng đắt giá nhất buổi sơ khảo phía Nam của đấu trường nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2018 chính là thí sinh xinh đẹp diện váy chống nắng, đi xe máy đến ứng tuyển khiến người hâm mộ nhan sắc thích thú. 

Các cô gái xinh đẹp, tươi trẻ căng tràn nhựa sống đến tham dự vòng sơ khảo miền Nam, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Thí sinh chấp hành nghiêm túc việc đăng ký dự thi, có mặt từ sớm để được tham gia các vòng như nhân trắc học, gặp gỡ BGK…

Một số gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào tại vòng sơ khảo. 

Theo Khám Phá