Thêm một trường hợp chứng minh: Khỏi cần dao kéo, cứ vào đại học là ai cũng xinh lên bất n.g.ờ

(Smilestv) – Lường Thị Khánh Huyền vừa ghi tên mình vào danh sách những cô gái có màn “dậy thì thành công” nhờ bức ảnh cho thấy sự khác biệt quá lớn về ngoại hình theo thời gian.

Những bức ảnh so sánh sự khác biệt của một người theo thời gian luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của số đông. Vì còn gì thú vị hơn là nhìn thấy chính sự thay đổi của mình, nhưng theo chiều hướng tốt hơn hoàn hảo hơn theo thời gian.

Lường Thị Khánh Huyền vừa ghi tên mình vào danh sách những cô gái có màn “dậy thì thành công” khi bức ảnh ghép thuở ngày xưa ơi với hiện tại xuất hiện trên một Fanpage lớn hút hơn 49k likes cùng rất nhiều bình luận chia sẻ.

Đôi mắt của Huyền thì vẫn vậy, nhưng tất cả thì đã thay đổi rồi.

Thoạt nhìn nhiều người bất ngờ vì thời gian đã khiến Huyền thay đổi nhiều quá. Từ cô gái có vóc dáng mũm mĩm, Huyền trở nên thon gọn mảnh mai. Làn da bánh mật năm xưa được thay thế bằng nước da trắng, mịn màng. Giảm cân cũng khiến gương mặt của cô gái thon gọn và sắc nét hơn xưa.

Huyền (sinh năm 1998, sinh viên Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Thái Nguyên) cho biết tấm ảnh cũ được chụp năm mình học lớp 10, lên đại học, Huyền mới có nhiều thay đổi như: gi.ả.m c.â.n, dưỡng da trắng.

“Bức ảnh xuất hiện trên mạng nhờ một lần mình đi comment dạo trên Facebook. Để có ngoại hình như hiện tại, mình đã phải gi.ả.m c.â.n, chăm sóc da và thay đổi phong cách ăn mặc dễ nhìn hơn. Mình cũng giảm từ 55kg xuống còn 45kg. Ngoài việc hạn chế ăn cơm, uống nhiều nước mình còn xem nhảy dây như một cách đ.á.nh tan mỡ thừa. Mình nhảy dây từ 200-300 cái/ngày, chia thành nhiều lần. Khi thành thói quen thì tăng dần lên 400-500 cái/ngày”, Huyền nói.

Còn để có một làn da trắng thì không khó, Huyền chỉ cần chăm chỉ skincare, chống nắng và lựa chọn loại mỹ phẩm phù hợp là đã dễ dàng khiến da sáng bật tông.

Hiện tại, cô bạn sở hữu chiều cao 1m60 với cân nặng 45kg cực kỳ cân đối và xinh xắn. Một lần nữa ai cũng đồng ý, thời gian và bước ngoặt đại học đúng là đã mang đến rất nhiều sự thay đổi cho các bạn gái, trong đó có Huyền.

Diện mạo xinh đẹp của Huyền hiện tại khiến bạn có động lực thay đổi hơn chưa?

Nhật Linh