Thầy Park nhảy điệu ‘3 con gà’ giữa trận thắng Lào: Các con cứ việc ghi bàn, nhảy múa cứ để thầy lo

(Smilestv) – Màn nhảy múa ăn mừng đáng yêu hết nấc của thầy Park đã khiến các CĐV tan chảy.

Trong trận ra quân AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã có trận thắng mỹ mãn 3-0 trước đội tuyển Lào, giúp đưa tuyển Việt Nam tạm vươn lên dẫn đầu bảng A bởi ở trận đấu kết thúc trước đó, Malaysia chỉ có được kết quả thắng 1-0 trước chủ nhà Campuchia. Tất nhiên những người vui sướng nhất trước chiến thắng này là các cầu thủ và người hâm mộ, nhưng không thể bỏ qua HLV Park Hang Seo, người chèo lái đội tuyển Việt Nam đi đến chiến thắng.

tp1

Là HLV, người dẫn dắt đội tuyển, cũng là người thầy, người cha của các cầu thủ, thầy Park hiển nhiên sẽ là người hạnh phúc, tự hào nhất khi những cậu con trai của mình dành được chiến thắng. Điều này đã được thể hiện bằng màn ăn mừng không thể đáng yêu hơn của ông trên đường piste khi Việt Nam thắng đậm Lào 3-0. Không ngại thể hiện niềm vui sướng bằng những hành động như đang nhảy múa, thầy Park vốn từng được so sánh giống doraemon, nay lại càng đáng yêu hết nấc.

tp2

tp3

tp4

tp6

Màn ăn mừng đáng yêu trên đường piste của thầy Park

Vì sao HLV Park Hang-seo nổi cáu dù chiến thắng Lào? 9

Không ít người hâm mộ bóng đá cho biết, ngoài việc hâm mộ thầy Park vì đã có công dẫn dắt U23 Việt Nam làm nên những kỳ tích chưa từng có thì họ còn dành sự yêu mến đặc biệt cho người thầy người Hàn này bởi sự đáng yêu, thân thiện, và bởi sự quan tâm chân thành dành cho những cầu thủ trẻ Việt Nam không khác gì người cha đang chăm sóc cho các cậu con trai của mình.

tp7

Chăm sóc các cậu con trai cực kì chu đáo

Nguồn: FB

Quỳnh Châu