Thầy Park chơi với cún cưng, Văn Toàn được fan tặng quà sau buổi tập

Hàng chục người hâm mộ đã chờ đợi bên ngoài sân tập để tặng quà và động viên các cầu thủ trước khi lên đường sang Philippines.

18h ngày 27/11, đội tuyển Việt Nam kết thúc buổi tập tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ VFF (Hà Nội) trước khi lên đường thi đấu trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Hàng chục người hâm mộ đã chờ sẵn để tặng quà.

Vợ của ông Park Hang-seo đứng đợi bên ngoài, đưa ông sợi dây xích chú cún cưng Ani. Huấn luyện viên Park Hang-seo tỏ ra vui vẻ, dắt chú cún chạy thẳng về nhà.

Văn Toàn bu.ồ.n bã khi phải tập riêng. Tuy vậy, anh vẫn bắt tay, chụp ảnh chung và nhận quà của người hâm mộ. Chấn thư.ơ.ng của Văn Toàn không quá nặng. Anh cần 2 tuần để hồi phục và vẫn cùng đội lên đường sang Philippines.


Anh mang các món quà người hâm mộ tặng lên xe. Trước đó, các fan nữ đã chuẩn bị sẵn bim bim, trà sữa để tặng cho thần tượng.

Khi lên xe, cầu thủ Hải Dương lập tức đeo tai nghe và chìm vào thế gi.ớ.i của riêng mình. Trước khi ôtô lăn bánh, anh vẫy tay chào mọi người.


Trường “híp” cũng nhận được rất nhiều tình cảm của các fan nữ. Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai vui vẻ cảm ơn. Trước đó, anh cũng vui cười suốt buổi tập.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Tiến Linh nán lại ký tặng người hâm mộ.

Trong khi các cầu thủ đều ngồi xuống và làm việc riêng, Hà Đức Chinh đứng trên xe và nói chuyện vui vẻ cùng Quang Hải. Sáng mai, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Philippines dự trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018.

Trọng Hoàng lo ngại về sức mạnh của Philippines trước trận bán kết Tiền vệ khoác áo CLB Thanh Hóa cho biết việc đối thủ của tuyển Việt Nam ở bán kết sở hữu nhiều nhân tố chạy biên giàu tốc độ và kỹ thuật khiến thầy trò HLV Park Hang-seo lo ngại.
AFF Cup

Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (tiếng Anh: AFF Championship) là giải bóng đá giữa các đội tuyển quốc gia Đông Nam Á do Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức. Giải lần đầu tiên diễn ra tại Singapore năm 1996 với tên gọi Cúp Tiger (Tiger Cup). Tại giải lần thứ 6 (năm 2007), đổi tên thành Giải vô địch AFF. Năm 2008, công ty ôtô Nhật Bản Suzuki đã mua quyền đặt tên cho cuộc thi, từ đó cuộc thi được gọi là AFF Suzuki Cup.

Văn Toàn tham gia buổi tập cùng đồng đội dù đang chấn thư.ơ.ng. Sau khi tiến hành xét nghiệm và chẩn đoán, chấn thư.ơ.ng của Văn Toàn không nặng như dự kiến giúp cầu thủ này có thể góp mặt cùng đồng đội trong buổi tập trước ngày sang Philippines.

Theo Zing