Thấy người yêu “léng phéng”, bạn gái Duy Mạnh phật ý, vào dằn mặt “kẻ thứ 3″

(Smilestv) – Mặc dù biết họ rất thân thiết nhưng Quỳnh Anh cũng không thể ngồi im chịu trận như vậy.

Trưa 7/12, Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã lên đường sang Malaysia chuẩn bị cho trận Chung kết lượt đi vào thứ ba tuần tới. Những hình ảnh của họ liên tục được truyền thông cập nhật để gửi đến người hâm mộ.

Trên chuyến bay đến Kuala Lumpua, Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã ‘khoe’ hình thân mật cùng Đình Trọng, Duy Mạnh lên Instagram khiến fan dậy sóng. Đáng chú ý, Duy Mạnh và Đình Trọng còn ngồi cạnh nhau và ghép tay thành hình trái tim vô cùng tình cảm. Ngay lập tức, bạn gái Duy Mạnh – “công chúa béo” Quỳnh Anh bị réo tên: “Trọng đã cướp mất Mạnh kìa”.

ban gai duy manh (8)Đình Trọng và Tiến Dũng vốn là một đôi bị fan ship tới tấp vì quá thân thiết, nay Duy Mạnh lại chen ngang

Nhận thấy ‘chàng’ đang cùng Trọng thân thiết, Quỳnh Anh nhẹ nhàng thả icon ‘nháy mắt’ với Duy Mạnh: “Bạn béo đang làm gì đấy”. Cô nàng cũng không quên dằn mặt Đình Trọng: “Đểu thế” và để lại mặt cười đáng yêu.

Đây không phải lần đầu Trọng bị Quỳnh Anh nhắc nhở. Trước đó, vì đăng quá nhiều hình gần gũi với ‘bạn trai người ta”, thậm chí cướp luôn “spotlight” của mình nên cô nàng Quỳnh Anh còn đòi hẹn Đình Trọng ra phố đi bộ để “giải quyết” nhẹ.

ban gai duy manh (2)

ban gai duy manh (1)

ban gai duy manh (4)Bộ ba Đình Trọng – Tiến Dũng – Duy Mạnh thân nhau đến mức ‘bạn gái’ cũng phải ghen tỵ

Sự hài hước, đáng yêu nhưng cũng rất duyên dáng của Quỳnh Anh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Từ bao giờ, Quỳnh Anh đã trở thành ‘idol’ đi kèm luôn với Duy Mạnh được fan rất yêu quý. Và tình bạn, tình đồng đội giữa các chàng trai U23 càng thêm gắn bó nếu có Quỳnh Anh luôn đáng yêu và hiểu chuyện. Nếu ai cướp mất Mạnh của Quỳnh thì đã có fan sẵn sàng “xử” luôn.

ban gai duy manh (6)

ban gai duy manh (3)Bạn gái “con nhà tài phiệt” của Duy Mạnh rất xinh xắn và hóm hỉnh

ban gai duy manh (5)Fan chế cả poster phim với sự tham gia của “bộ tứ drama”

HaDi